12 dấu hiệu cho thấy bạn đã tán gái thất bại

Vương Hiệp 20/08/2017
Những tín hiệu nào cho thấy cô gái bạn đang tán không hề có ý muốn nhận lời làm quen của bạn?
12 dấu hiệu cho thấy bạn đã tán gái thất bại

Trong diễn tiến của 1 công cuộc cưa gái, có rất nhiều thời điểm mà tại đó, có 1 số vấn đề xảy ra.Khi nó xẩy ra cô gái sẽ phản ứng với chúng. Với cùng 1 vấn đề, phản ứng của các cô gái khác nhau là khác nhau. Trong y học, người ta sẽ tìm kiếm kháng thể do hệ miễn dịch tạo ra để chứng minh sự tồn tại của 1 bệnh trong cơ thể.

Tóm lại, để biết ta đã thất bại hay chưa, chúng ta không xem xét vấn đề, sự kiện xẩy ra và mức độ nghiêm trọng của nó mà chúng ta xem xét phản ứng của cô gái trước vấn đề đó.

1) Chúng ta không thể làm cho cô ta đưa ra 1 mối liên hệ sau đó với chúng ta trong giai đoạn làm quen.

Tôi không quan tâm bạn đã làm quen với cô ta như thế nào, nhưng trong vài phút ngắn ngủi đó, nếu bạn cố vài lần mà cô ta không nôn ra Số điện thoại hoặc tương tự thì có nghĩa là ta đã thất bại.

2) Để đỡ phí công vô ích, thông thường, trước buổi hẹn đầu tiên, chúng ta sẽ có 1 buổi gọi điện để xem xét sự hòa hợp trong trò chuyện giữa 2 người.

Nếu , cuộc trò chuyện diễn ra quá ngắn, tẻ nhạt, vô vị, tệ hơn là có dấu hiệu xung đột, hoặc những thứ tương tự cho chúng ta thấy rằng nó dưới điểm 4 trên thang 10 thì có nghĩa là ta đã thất bại.

3) Nếu chúng ta rủ 1 cô gái đi buổi hẹn đầu tiên 3 lần mà đều bị từ chối cả 3 thì có nghĩa là chúng ta đã thất bại.

4) Nếu sau buổi hẹn đầu tiên, cô gái tỏ ra không hứng thú với 3 lần mời cuộc hẹn thứ 2 thì có nghĩa là chúng ta đã thất bại.

5) Trong điều kiện bình thường, nếu 1 tháng mà bạn chỉ có thể mời cô ta đi được từ 2 buổi trở xuống thì có nghĩa là bạn đã thất bại.

6) Nếu sau tối đa 3 tháng mà bạn không hôn được cô gái đó với khoảng 4 buổi/ 1 tháng thì bạn đã thất bại.

Bạn vẫn có thể hôn được cô ta nhưng bạn sẽ nhiều khả năng không phang phịc được cô ta cho đến ngày cưới, và điều đó đồng nghĩa với thất bại.

7) Nếu sau khi hôn được cô gái, bạn nhận ra đã quá 2 tháng kể từ ngày đó hoặc đã mười mấy buổi trôi qua với tất cả mọi trò mà bạn vẫn chưa đưa cô ta được vào nhà nghỉ để phang phịc thì có nghĩa là bạn đã thất bại .

8) Nếu cô ta giận bạn quá 2 tuần, bạn đã thất bại.

9) Bất kỳ trong giai đoạn nào của mối quan hệ, nếu cô gái nhờ đến 1 người thứ 3 can thiệp vào cuộc tình mà 2 người đang có , bạn đã thất bại.

10) Trong bất kỳ giai đoạn nào, kể từ sau khi nắm tay và không có vấn đề gì xẩy ra giữa 2 người, nếu 10 ngày bạn không liên hệ với cô ta cô ta cũng không liên hệ lại với bạn, thì có nghĩa là bạn đã thất bại.

11) Bạn thất bại, khi bạn trông thấy cô ta hôn, vừa nhà nghỉ đi ra, ôm tình tứ... với 1 anh chàng khác.

12) Cô ta không chịu nghe bạn nói, trong rất nhiều lần bạn muốn điều đấy, bạn đã thất bại. Dù có bất kỳ vấn đề gì xẩy ra, nếu 1 ngày bạn muốn nói chuyện với cô ta mà cô ta không muốn nghe, trong 5 đến 6 ngày cố gắng như thế mà không được bạn đã thất bại.

Khi lâm vào tình huống được gọi là Thất Bại ở trên. Việc DỪNG NGAY LẬP TỨC là đúng đắn, cần thiết và là cách duy nhất.

Việc này, như trên đã nói đôi khi là vô cùng khó khăn.

Cho 1 ví dụ:

Hãy tưởng tượng, ở tình huống 11, bạn yêu tha thiết cô gái và cô ta cũng nói vậy trong nhiều năm tháng, với tất cả tình cảm của mình và rất nhiều kỷ niệm đã có, đến 1 ngày, bạn nhận ra cô gái đang ngủ với thằng bạn mình.

Đa số trường hợp , chúng ta sẽ hành động sai lầm như sau: đánh chửi người yêu, đánh chửi tình địch, hoặc cố gắng chiếm đoạt lại cô ta từ anh ta, hoặc tự làm khổ dằn vặt mình?

Tuy nhiên hành xử đúng trong trường hợp này là:
+ Không làm gì hết, im lặng.
+ Tốt hơn: Bắt tay cậu bạn kia và nói ?ocậu làm tốt lắm, tớ rất khâm phục cậu?.
+ Tốt hơn nữa: Bắt tay cậu bạn kia và nói ?ocậu làm tốt lắm, tớ rất khâm phục cậu? Gọi cho cô kia và nói? Em à, anh muốn rủ em đi café nghiêm túc nhưng vui vẻ 1 buổi duy nhất? và tìm cách gợi chuyện để hỏi xem anh ta đã tiếp cận và chiến thắng ta như thê nào.
Từ Khóa :
Phim Bộ
Phim Lẻ
Nhạc ViNahouse
MV Nhạc Cover