Bạn trai làm người khác có bầu

Vương Hiệp 02/04/2016
Một lần sau rượu bạn trai em đã làm một cô bé mới lớn có bầu vậy nên giải quyết thế nào khi chúng em đã yêu nhau được 3 năm và tính chuyện cưới??

Em và bạn trai yêu nhau được hơn 3 năm. Chúng em cũng tính tới chuyện cưới xin rồi nhưng chỉ vì công việc chưa ổn định nên còn trì hoãn. Cách đây vài tháng có một cô bé cứ theo đuổi anh ấy. Ban đầu tưởng chỉ thích bình thường ai ngờ cô bé đó lại ngủ với anh trong một lần anh say rượu.Hiện tại cô bé đó đang mang bầu. Em yêu anh rất nhiều nên chấp nhận tha thứ cho anh dù trong lòng đau khổ vô cùng. Nhưng vấn đề là anh không biết giải quyết ra sao với cô gái kia vì cô ấy còn quá trẻ. Năm nay cô ấy mới chỉ tròn 18 tuổi mà thôi. Em mong chị hãy cho chúng em một lời khuyên xem bây giờ phải làm gì khi cô bé nằng nặc đòi giữ cái thai lại.

Em cảm ơn chị đã đọc và chia sẻ cùng em. (Em gái)
Trả lời:

Em gái thân mến! Cảm ơn em đã gửi những tâm sự của mình về cho chuyên mục. Qua thư chị hiểu rằng em đang vướng vào một mối tình tay ba rắc rối. Dù em đã bao dung, tha thứ cho sai lầm của bạn trai khi anh ấy phản bội em nhưng mọi chuyện vẫn không thể giải quyết được khi mà cô gái thứ ba đó kiên quyết bám lấy ban trai em. Giờ cô ấy lại có bầu, các em không biết phải giải quyết thế nào để mọi chuyện dược ổn thỏa.

Chị nghĩ rằng trong tình huống này vấn đề quan trọng bây giờ là sự thỏa hiệp giữa bạn trai em và cô gái ấy. Hãy để anh ấy phân tích cho cô gái trẻ thấy rằng một cuộc hôn nhân gượng ép không tình yêu là điều đau khổ với chính người con gái đó. Bạn trai em cần tỏ thái độ kiên quyết không nao lòng để cô ấy xác định được tình hình. Khi ấy nếu cô ấy chịu buông tay thì coi như tình huống được giải quyết. Nhưng đổi lại nếu cô ấy vẫn không chịu thay đổi, sinh con một mình thì bạn trai em cần phải có trách nhiệm với cô ấy và đứa con. Sai lầm là cả hai bên, cô ấy lại còn quá trẻ vì vậy bạn trai em cần phải nuôi dạy con cùng cô ấy dù có thể hai người không kết hôn.
Dù lựa chọn của cô gái trẻ ấy là như thế nào đi chăng nữa thì câu chuyện này cũng cần một sự bao dung rất lớn ở em…
Từ Khóa :
Phim Bộ
Phim Lẻ
Nhạc ViNahouse
MV Nhạc Cover