Cách tán gái qua tin nhắn hiệu quả nhất

Vương Hiệp 10/04/2016
Không còn những bức thư tình trao tay như trước, giờ đây, ở bất cứ đâu, bất cứ lúc nào, chỉ cần một chiếc điện thoại và số phone của một cô gái nào đó, bạn đã có thể thoải mái mà tán tỉnh đối phương thông qua nhắn tin. 
Cách tán gái qua tin nhắn hiệu quả nhất

Dưới đây là một vài bí kíp nhắn tin giúp bạn có thể cưa đổ nàng một cách hiệu quả nhất:Những điều nên làm

1/ Gửi những tin nhắn đơn giản mà hiệu quả

Không cần quá phức tạp, rườm rà… những tin nhắn truyền thống thường tuân theo đúng “bí kíp tình trường” của các cao thủ theo kiểu mưa dầm thấm lâu.

Đó là những tin nhắn xưa như trái đất như: “Em ngủ ngon nhé!”, “Anh không thể tập trung làm việc được, em đang làm gì đó!”. Những mẫu tin nhắn này thì thường như cơm bữa nhưng được áp dụng hầu như là 100% đối với các anh chàng trong giai đoạn đầu tán tỉnh. Thứ nhất là do tính đơn giản nhưng thật như cuộc sống của loại tin nhắn này, hai là nó có thể nhắn hằng ngày, chỉ cần thay đổi ngôn từ một chút là ổn.

Lâu lâu điểm thêm một tin nhắn bất ngờ: "Tự nhiên, anh nhớ em!" hoặc "Sáng nay gặp, thấy em mặc bộ đồ mới hợp quá, nhẹ nhàng mà quyến rũ. Haizzz, tối chắc anh lại mơ roài"...

Và hơn hết, dù có yêu qua cả chục lần thì các nàng vẫn thích nhận những tin nhắn như vậy. Thu Ngân chia sẻ: “Dạng tin nhắn chúc ngủ ngon, chào buổi sáng, hỏi ăn chưa… tuy không có gì bất ngờ, nhưng khiến cô gái có thể thấy ấm áp và được quan tâm từ những điều vụn vặt.”

Và những tin nhắn này cũng hợp với phương thức cưa cẩm chậm rãi, đổ từ từ. Tuy nhiên, nó cần khá nhiều thời gian để khiến tim các nàng ngã gục.

Từ Khóa :
Phim Bộ
Phim Lẻ
Nhạc ViNahouse
MV Nhạc Cover