Cách tỏ tình với trai cho những cô nàng nhút nhát

Vương Hiệp 26/04/2016
Những cô gái nhút nhát nếu thích một ai đó thường hay rụt rè không dám thổ lộ, hãy can đảm lên kẻo sẽ phải hối tiếc về sau.
Cách tỏ tình với trai cho những cô nàng nhút nhát

1. Xác định chắc chắn tình cảm

Trước khi nghĩ cách làm thế nào để thổ lộ với chàng, hãy xác định chắc chắn xem bạn thực sự có tình cảm với anh ấy hay không. Bởi nếu như bạn quyết định quá vội vàng hoặc chỉ là thích nhất thời, điều đó sẽ mang lại nhiều rắc rối về sau. Nếu như chàng cũng thực sự thích bạn, tỏ ra quan tâm quá, bạn sẽ nhanh chóng đánh rơi tình cảm sau vài ngày, bạn sẽ làm tan nát trái tim anh ấy và tổn thương chính mình. Vì vậy hãy chắc chắn tình cảm của mình trước khi làm bất cứ điều gì.


2. Tìm hiểu về sở thích của chàng

Đừng nên hành động hay quyết định chuyện gì quá chóng vánh trước khi tìm hiểu rõ ràng về chàng. Cố gắng hiểu xem chàng thích ăn gì, làm gì, đi chơi ở đâu, thích xem phim hay nghe nhạc? Việc này sẽ giúp bạn hiểu thêm nhiều điều về chàng, tìm được những điểm chung để dễ dàng giãi bày tình cảm.

3. Can đảm thổ lộ tình cảm

Thay vì chỉ ngồi nghĩ trăm phương ngàn kế bộc lộ tình cảm, hãy tự tin đến gặp chàng và nói ra những điều bạn muốn thổ lộ. Hãy suy nghĩ về những điều tuyệt vời sau khi bạn chia sẻ cảm xúc với chàng. Có thể chàng cũng thích bạn nhưng chưa tìm được cơ hội thuận lợi nào thì sao. Vì vậy, hãy cho mình một cơ hội và can đảm thổ lộ lòng mình với chàng. Nó sẽ tốt hơn nhiều so với việc sau này bạn chỉ biết ngồi ngậm ngùi tiếc nuối vì không dám thực hiện.

4. Đừng quá tin tưởng vào các "tín hiệu"

Ở đây là các tín hiệu mà bạn phát đi với chàng. Chàng không thể nào biết được những suy nghĩ của bạn, vì thế chưa chắc đã nhận ra những cử chỉ, hành vi mà bạn cố gắng tỏ ra là thích anh ấy. Cách tốt nhất là trực tiếp nói ra tình cảm của mình. Chắc chắn chàng sẽ đánh giá cao sự can đảm của bạn.

5. Trở thành bạn bè trước tiên

Nếu như bạn thực sự thích một chàng trai nhưng lại quá nhút nhát để thể hiện tình cảm, trước tiên hãy cố gắng là một người bạn, tiến tới là một người bạn thân thiết. Khoảng thời gian gắn bó với nhau sẽ giúp bạn tìm ra những khoảnh khắc phù hợp để nói với chàng bạn cảm thấy thế nào khi ở bên chàng, chàng quan trọng với bạn ra sao. Không nên duy trì mối quan hệ tình bạn quá dài vì nếu như mọi việc không thuận lợi, nó sẽ phá vỡ tình cảm của hai người.

6. Đừng che giấu bản thân

Bạn là một người nhút nhát, thiếu tự tin, bạn từng nghĩ rằng sẽ cố gắng bộc lộ tình cảm với chàng thông qua việc chat, nhắn tin Yahoo hay qua mạng xã hội. Đừng cố gắng để làm điều đó. Không nên che giấu bản thân bạn sau một biệt danh, một nickname nào khác. Hãy là chính bạn, với những cảm xúc được nói ra từ chính con người bạn.

7. Không sợ thất bại

Lúc đầu mọi chuyện sẽ khó khăn với bạn, nhưng chỉ cần bạn nghĩ rằng mình sẽ làm được, bạn sẽ thành công. Đừng sợ khi nói với chàng về cảm xúc của bạn, bạn sẽ có nhiều điều để mất nếu bạn không dám làm. Đừng lo lắng quá về mọi chuyện, hãy chân thành và tin tưởng bạn sẽ có được tình yêu của chàng.
Từ Khóa :
Phim Bộ
Phim Lẻ
Nhạc ViNahouse
MV Nhạc Cover