Mới quen một tuần bạn trai đã ngỏ lời yêu và sờ mó

Vương Hiệp 02/04/2016
Em đã có người yêu nhưng vì khoảng cách xe nên gia đình sẽ không đồng ý cuộc hôn nhân giữa anh mặc dù em rất yêu anh, nhưng thời gian này có một người tán em mới chỉ 1 tuần mà đã yêu và có hành động sờ mó liệu có nên tiếp tục?
Mới quen một tuần bạn trai đã ngỏ lời yêu và sờ mó

Em năm nay 26 tuổi, cách đây gần 1 năm em có quen một người con trai qua sự mai mối của đứa bạn thân. Lúc đó anh đang làm cùng quê với em. Anh hơn em 7 tuổi, là người vui tính, hài hước, sống khá tình cảm với mọi người xung quanh và chín chắn trong cách suy nghĩ. Sau thời gian tìm hiểu em và anh đã yêu nhau. Nhưng có một điều trớ trêu thay, lúc em bắt đầu có tình cảm với anh cũng là lúc công ty anh đang làm chuyển công tác cho anh về quê.


Em biết như vậy sẽ rất khó khăn nếu em quen anh vì em là con một trong gia đình, mẹ em sẽ không bao giờ để em đi xa. Mẹ em rất muốn em quen và lấy người nào cùng quê và gần nhà để mẹ và em dễ thăm nom qua lại vì mẹ em rất thương em. Nói là xa và không cùng quê chứ thật ra quê anh và quê em cũng không gọi là xa xôi gì lắm, cách nhau khoảng 120km. Nhưng em biết mẹ em sẽ không đồng ý cho em quen và lấy anh. Anh cũng yêu em và muốn gần em nhưng vì anh đã tập trung vốn, tiền bạc, công sức để gầy dựng sự nghiệp ở quê nhà. Anh cũng đã vài lần dẫn em về nhà anh chơi, gặp gỡ với mọi người trong gia đình anh.

Trong thời gian này lại có một người con trai hơn em 8 tuổi rất gần nhà em, cách nhau chỉ hơn 1km, yêu và đang theo đuổi em. Công việc anh cũng ổn định, lại ở riêng với ba mẹ anh. Người này đã ngỏ lời muốn bỏ lễ cưới em làm vợ. Nhưng em không đồng ý vì em thấy tình cảm của anh đến quá nhanh, chỉ sau một tuần nói chuyện với em, anh đã nói lời yêu và muốn đi đến hôn nhân. Mỗi khi gặp em là anh không thể kiềm chế được cảm xúc và có những hành động em không thể chấp nhận được. Anh luôn muốn em thuộc về anh. Em đã nhiều lần nói lên suy nghĩ là em không thích như thế và mong anh tôn trọng em nhưng anh vẫn không thay đổi được.
Ban đầu em cũng có chút rung động trước tình cảm của anh nhưng em biết trong lòng mình vẫn còn yêu bạn trai em nhiều lắm và em không muốn làm gì có lỗi với anh, không muốn làm anh buồn. Vì chí ít ra em đã phần nào hiểu được tính tình và con người anh còn người con trai mới này em chưa biết gì về con người cũng như tính cách ra sao cả.

Em rất muốn đi đến hôn nhân với bạn trai em nhưng em biết mẹ em sẽ ngăn cản và đau khổ nhiều lắm nếu em không nghe lời mẹ. Còn nếu em đến với anh gần nhà chắc chắn mẹ em sẽ rất vui nhưng em lại không thật sự muốn vì trong lòng em luôn nghi ngờ tình cảm của anh. Giờ đây em rất khó xử và đau khổ khi phải chọn lựa bên tình bên hiếu, em không biết phải làm cách nào để vẹn toàn cả. Mong chị hãy cho em lời khuyên, em cám ơn chị rất nhiều. (Em gái)
Từ Khóa :
Phim Bộ
Phim Lẻ
Nhạc ViNahouse
MV Nhạc Cover