Rủ gái đi chơi, mà nó không chịu đi, phải làm sao?

Vương Hiệp 20/08/2017
Tôi có con bé người yêu, muốn rủ đi chơi, mà nó không chịu đi, vòng vo rồi viện cớ hoài, chán chả buồn rủ nữa.
Rủ gái đi chơi, mà nó không chịu đi, phải làm sao?

Làm cứt gì có đứa con gái nào không thích đi chơi? Ông hỏi nó có đi ko, nó bảo không là ông cũng ở nhà chứ gì? Gái nó đỏng đảnh, thích nhõng nhẽo, hỏi thì kêu không đi nhưng cứ lôi đi là vẫy đuôi theo tuốt. Ông cứ đánh xe, bắt nó mặc đồ, lấy lý do này nọ xem nó có đi không?Là chồng tốt, thử xem ông đã làm được bao nhiêu:

- Thế ông đã biết mua quà tặng vợ ông chưa? Mỗi lần đi xa về có quà bánh gì không? Có bao giờ hỏi nó thích gì không? Thỉnh thoảng có dẫn nó đi mua đồ sinh hoạt, đồ gia đình không? Có biết mua cho nó bông hoa cắm ở nhà không?

- Có hay nói chuyện, tâm sự với nó không? Hay là thấy nó không nói là cũng kệ mẹ luôn? Muốn tán nó phải nói nhiều vào, hỏi han nhiều vào, quan tâm nó nhiều vào.

- Nó học ông có hỏi nó chuyên học hành, tương lại thế nào không? Hay là nó học là ông cũng ôm cái máy tính đợi nó học xong, ganh với nó xem ai thức khuya hơn để đi ngủ?

- Bạn bè nó có biết nó có chồng không? Bạn bè nó biết thì ông bớt được 80% nguy cơ mọc sừng rồi.

- Nó kêu mệt ông có biết đấm lưng, bóp vai gì cho nó không? Ông yêu nó nhưng nó bị ép, thế nên ông phải chịu nhường nó đi. Mà đéo cần nhường tôi cũng biết, được sờ vào con nhà người ta chắc ông cũng sướng bỏ mẹ rồi. Thi thoảng nó ngồi học ra đấm vai cho nó cái, nó nấu cơm thì phụ nó cái, hôm nào nó mệt thì kêu anh rửa bát quét nhà cho.

- Bình thường ông có nhắn tin, gọi điện, hỏi thăm gì nó không? Hay là việc ai người ấy làm? Cả tuần không hỏi han câu nào cuối tuần đòi chịch thì tôi mà là gái tôi cũng đéo thèm nhìn mặt ấy chứ.

- Kinh tế thế nào? Nó có đủ ăn đủ tiêu không?

- Có quen bạn bè anh chị em nào của nó không? Nhờ mọi người nói khéo cho, đường lắm thì mãi ruồi cũng chết thôi.
Từ Khóa :
Phim Bộ
Phim Lẻ
Nhạc ViNahouse
MV Nhạc Cover