Thoải mái đi anh, nhà em đi hết rồi

Vương Hiệp 19/04/2016
Đêm ấy gã đưa cô về, cô kéo gã vào nhà. Họ hôn nhau, họ lao vào nhau đến cháy bỏng. Cô thì thào trong men rượu lẫn men tình: “Đêm nay mình em ở nhà thôi, anh cứ thoải mái làm tới đi”.
Thoải mái đi anh, nhà em đi hết rồi

 Cô gặp gã ta như nắng hạn gặp mưa. Gã có nụ cười khiến mọi cô gái nhìn vào đều ngây ngất. Gã đã có gia đình, 1 gái 1 trai cả hai cũng đẹp chẳng khác gì gã. Vợ gã là mối tình đầu vậy nên gã khá yêu và trân trọng vợ.

Còn cô, một người phụ nữ vốn nổi tiếng quyến rũ, tự tin nhà cô giàu có, nhưng số cô hẩm hiu ở chỗ lấy phải gã chồng yếu sinh lý. Chồng cô to cao đẹp trai nhưng vấn đề ấy lại không hăng hái lắm, khi cô đang còn xuân xanh phơi phới thì chồng suốt ngày đi công tác đã vậy về đến nhà cũng chỉ ôm vợ rồi lăn ra ngủ. Cuộc sống tẻ nhạt và buồn chán vô cùng.
Hôm đó cô gặp gã nhân lúc hắn đến công ty bố cô ký hợp đồng còn cô thì đến rủ bố đi ăn trưa, nhân tiện cả 3 người cũng đi. Gã nói chuyện dí dỏm, lại đẹp trai tài năng nên cô rất thích. Nhìn ánh mắt của cô gã như đoán được tình ý trong đó.
Sau bữa trưa, gã đưa cô về cơ quan nhân tiện lúc nói chuyện cô chủ động xin số gã.  Hai người nói chuyện khá tâm đầu ý hợp. Lâu lắm rồi cô mới thấy vui vẻ bên một người đàn ông như thế, cô thích gã, thực sự thích.
Cô nhắn tin nói chuyện với gã nhiều hơn, bỏ qua rào cản đã có gia đình. Cô biết ở cái xã hội này chuyện ngoài luồng đôi khi là điều không tránh khỏi. Gã cũng đáp lại tin nhắn, họ rủ nhau đi ăn đi uống. Đôi khi bên cô gã thấy thoải mái, vì dù vợ chồng có yêu nhau nhiều thế nào đi nữa thì cũng có lúc cãi vã. Nghĩ đến bản mặt cau có khó chịu của vợ gã lại rùng mình.
Gã yêu vợ nhưng hắn chán ngán cái bản tính khó chịu của cô ấy. Chỉ vì bận rộn đón con muộn gã cũng bị vợ mắng té tát không ra gì. Chán nản như muốn chạy trốn, gã gọi cho cô đi uống. Cô nhanh chóng gật đầu. Cô cũng cô đơn, chồng cô yêu công việc hơn cả cô và nếu anh ta có ở bên cô thì cũng không khiến cô thấy thỏa mãn. Bên nhau anh ấy luôn kêu mệt cho dù cô rực lửa yêu thương.
Đêm ấy gã đưa cô về, cô kéo gã vào nhà. Họ hôn nhau, họ lao vào nhau đến cháy bỏng. Cô thì thào trong men rượu lẫn men tình: “Đêm nay mình em ở nhà thôi, anh cứ thoải mái làm tới đi”. Nghe đến đó càng hăng hái, họ hòa lẫn vào nhau. Gã nhắm mắt và muốn quên hết nghĩa vụ, quên hết trách nhiệm. Gã muốn khát khao 1 đêm với người đàn bà quyến rũ nóng bỏng nhưng cũng rất đáng thương này.
Nhưng rồi đầu hắn vang lên tiếng cười trẻ thơ… là con gã. Gã mở mắt ra nhìn cô đang mơ màng chờ đợi, gã buông tay ra, ngồi bệt ra 1 bên giường. Cô mở mắt nhìn gã:
- Anh sao vậy? Anh không thích em à?
- Không phải anh rất thích em, nhưng xin lỗi anh không làm được đầu anh không tập trung được. Có lẽ anh nên về, em nghỉ ngơi đi nhé, anh xin lỗi.
Một lần nữa cô lại hụt hẫng, cô đơn, cô ôm gối khóc. Khép cánh cửa lại gã nhói lòng thương cô, nhưng gã nghĩ mình nên đi về. Trên đường về gã nhắn tin cho cô: “Em là một người phụ nữ tuyệt vời, ngủ đi em rồi tất cả sẽ ổn thôi đừng suy nghĩ gì cả”.
Cô đọc tin nhắn mỉm cười chua chát, cô cầm máy gọi điện cho chồng. Đầu dây bên kia cầm máy rồi nói: “Anh đang mua quà cho vợ, mai anh về nước hẳn. Mình làm lại từ đầu em nhé”. Cô khóc vỡ òa, cô không biết đó là nỗi đau hay là niềm hạnh phúc nữa chỉ biết rằng cô thấy lòng mình hỗn độn.
Còn anh vừa về đến nhà đã thấy vợ khóc sưng mắt ngồi co ro trên sô pha chờ đợi. Thấy anh về cô lao đến ôm lấy, lâu lắm rồi kẻ bướng bỉnh như cô mới có thể thốt lên: “Em sai rồi, em xin lỗi”. Gã ôm lấy vợ mỉm cười.
Từ Khóa :
Phim Bộ
Phim Lẻ
Nhạc ViNahouse
MV Nhạc Cover