Trao Tất Cả Cho Tôi Nhưng Bạn Gái Vẫn Nhớ Người Cũ

Vương Hiệp 22/09/2016
Tôi và cô ấy đã quen nhau được hơn 4 tháng trước khi cô ấy chia tay mối tình cũ hai năm. Người yêu cũ rất yêu cô ấy, giữa 2 người họ đang có trục trặc với nhau, cũng trong lúc đó tôi tán tỉnh thì hơn một tháng sau cô ấy nhận lời yêu tôi. Người yêu cũ cô ấy khi biết được chúng tôi đang hẹn hò đã rất buồn, thường xuyên đăng những status tâm trạng, níu kéo, thương nhớ, mong cô ấy quay lại. Thế nhưng cô ấy không chịu và chọn tôi, nhưng tôi biết rằng trong thời gian đầu cô ấy vẫn còn giữ liên lạc với người cũ, sau rồi ít dần đi.

Trong quá trình yêu, nhiều lúc giận nhau cô ấy luôn lấy người yêu cũ ra so sánh với tôi. Một thời gian sau chúng tôi lên giường với nhau, tôi nghĩ như vậy rồi cô ấy đã thuộc về tôi và sẽ không còn nhớ tới người cũ nữa.
Bạn Đang Ở VuongHiep.Com Chúc Các Bạn Có Những Giây Phút Thư Giãn Vui Vẻ !
. Thời gian gần đây chúng tôi hay giận nhau, cô ấy lại vào trang cá nhân người yêu cũ, thấy người ấy thật hạnh phúc, cô ấy nói với tôi kiểu rất ghen tỵ "Em nghĩ rằng mình phải là người hạnh phúc hơn nhưng không phải vậy". Tôi hỏi hai người đã nói những gì, cô ấy bảo hỏi thăm sức khỏe nhau, chuyện giận nhau của chúng tôi cô ấy cũng tâm sự với người cũ. Tôi nghĩ chắc lâu họ tâm sự một chút thôi không có gì cả.

Mấy hôm sau khi chúng tôi không giận nhau nữa cô ấy vẫn liên lạc, nhắn tin rất nhiều với người yêu cũ mặc dù người ấy đã có tình yêu mới, rất hạnh phúc. Khi cô ấy nhắn tin, gọi điện cho tôi, tôi bận, quan tâm hời hợt một chút thì cô ấy lại nhắn tin cho người yêu cũ. Thật sự tôi không biết giữa họ đã nói chuyện gì với nhau, tại sao cô ấy lại như vậy. Phải chăng cô ấy vẫn chưa thể quên được quá khứ của mình, vẫn còn tình cảm với người cũ, yêu tôi nhưng vẫn hướng về người ấy với sự tiếc nuối? Giờ tôi cảm thấy rất buồn, không biết làm sao nữa, có hay không tiếp tục duy trì mối quan hệ này. Xin mọi người một số lời khuyên.
Từ Khóa :
Phim Bộ
Phim Lẻ
Nhạc ViNahouse
MV Nhạc Cover