Bí quyết làm con gái cười

Vương Hiệp 20/10/2016
Muốn khiến một cô gái nào đó cười, có khi rất dễ nhưng có khi lại khó như lên trời. Mà một khi bạn có thể khiến cô ấy cười thì việc làm quen và cưa đổ nàng là một chuyện sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết .


Bạn cũng có thể áp dụng nguyên tắc này với bất kỳ ai chứ không riêng gì phụ nữ.

Và nó có thể được sử dụng bởi bất cứ đối tượng, nhưng tôi nghĩ phù hợp nhất là với những người KHÔNG HÀI HƯỚC.

Tôi đang nói về cái quái gì vậy? Tại sao lại phù hợp nhất với người không hài hước? Không hài hước thì làm sao khiến nàng cười được? VÔ LÝ thật.

Ừ thì kể ra cũng vô lý thật. Nhưng đôi khi điều hợp lý nhất lại đến từ những việc vô lý nhất.

Vậy nên tôi nghĩ bạn nên theo dõi hết bài viết này. Nó cũng ngắn gọn thôi…

… Thực ra nó cũng đơn giản nữa. Một khi nắm được nguyên tắc này, bạn sẽ khiến cô ấy cười một cách… TỰ NHIÊN, CHÂN THẬT, chứ không có bất cứ gượng ép nào ở đây cả.

Chắc bạn đang nghĩ tôi sẽ bày cho bạn mấy câu chuyện cười, chuyện tếu gì đó ư? Tất nhiên là không rồi. CHẮN CHẮN là không.

Ok, bạn đã sẵn sàng chưa. Phương pháp mà tôi thường xuyên sử dụng nhất để khiến con gái cười nhất là gì?

Nói những gì có trong đầu

Đó. Đó là cái cách mà bạn khiến cô ấy cười đấy. Nhưng trước khi tìm hiểu câu hỏi TẠI SAO, bạn cần phải biết cách mình sẽ làm như thế nào đã.

Nói những gì có trong đầu theo hàm ý của tôi là những suy nghĩ thông thường đến tích cực, chứ không phải là những điều tiêu cực bạn nghĩ về cô ấy.

- Em như con dở hơi ấy
- Vô duyên hạng nặng
- Sao người trên em nó thô thế nhỉ
……………….

OK, suy nghĩ của bạn phải là những suy nghĩ lành mạnh, không động chạm vào danh dự và tư cách của người khác, hoặc đại loại như vậy.

Và dưới đây là cách mà bạn nói.

ĐỪNG BẬN TÂM đến việc câu nói phải gãy gọn, không bao gồm từ thừa, thiếu thông minh… Bạn không cần phải chỉnh sửa như tôi đang viết vậy đâu, đó là ngôn ngữ giao tiếp bằng miệng, nó khác xa viết, đó cũng là lý do mà tôi không thích nói tới ví dụ. Hơn nữa bạn đang nói chuyện người-người với nhau, không phải thuyết trình, thế nên hãy bỏ qua cái yếu tố HOÀN HẢO đi nhé.
KHÔNG NÊN hy vọng hay trông đợi cô ta có thích chuyện đó không, hay cô ta sẽ phản hồi lại mình tích cực hay tiêu cực…
Chỉ đơn giản nói những gì mà mình nghĩ trong đầu, rồi đột nhiên cái miệng xinh xinh kia sẽ mỉm cười. Tôi tin chắc rằng như vậy.

Cái đó nó gọi là SỨC MẠNH CỦA TỰ NHIÊN. Không có gì bí hiểm cả.

Ai cũng thích được nói chuyện với một người tự nhiên, bởi họ tin chắc rằng mình đang được nói chuyện với bản thế tốt nhất của người đó.

Siri, Cortana, Google Play có khả năng phản hồi lại chính xác những gì mà người dùng yêu cầu (trong một số trường hợp), nhưng liệu bạn muốn nói chuyện với những con robot như vậy hay một người thực ngoài đời? Hoặc bạn cảm thấy thế nào nếu KHÔNG THỂ trò chuyện tự nhiên với cha mẹ bạn gái khi lại nhà? Thật là thảm họa đúng không?

Tự nhiên là thứ mà đàn ông nên trang bị cho mình. Và nó có tác dụng rất lớn trong việc khiến con gái cười. Chắc chắn là như vậy.

Khi nàng cười, công việc của bạn đỡ vất vả hơn

Nếu là 2 người không thân thiết, không phải gia đình, huyết thống, chắc chắn sẽ tồn tại sự phòng vệ nhất định trong giao tiếp. Khi bắt được tín hiệu bị tấn công từ phía đối phương, bộ não chúng ta sẽ tự động nhắc nhở “À, đến lúc phải phòng vệ rồi.”

Sự phòng vệ của phụ nữ không chỉ đến tự ngôn luận, mà còn đến từ thể xác nữa. Vì họ là phái yếu, khi bị tấn công về mặt thể xác, họ biết rằng mình không thể chống cự được.

Vậy chuyện gì sẽ xảy ra?

Sự phòng vệ của họ sẽ lớn hơn, và lớn hơn nữa tùy vào kiểu đàn ông mà họ gặp.

Có điều nếu bạn khiến cô ấy cười, chiếc khiên bảo vệ này sẽ nhỏ dần, nhỏ dần, và biến mất.

Khi cười, phụ nữ sẽ dễ dàng đồng tình hơn về quan điểm của bạn, và sẽ mở cánh cửa lớn hơn cho bạn bước vào cuộc đời họ.

Về phía mình, khi khiến cô ấy cười, bạn sẽ trở nên lôi cuốn hơn, hấp dẫn hơn, và thu hút hơn.

Và còn rất nhiều lợi ích khác nữa.

Vậy để tôi tóm lược lại những gì bạn cần làm nhé.

Nói những gì mình có trong đầu

Không quan tâm đến việc sửa lỗi câu cú, không quan tâm đến thái độ cô ấy phản hồi tích cực hay tiêu cực

Thay vì tập trung vào việc khiến cô ấy cười, hãy tập trung vào việc khiến bản thân mình cười

Đó là những gì mà bài viết ngắn này muốn chia sẻ tới bạn. Đây sẽ là tiền đề để tôi quay trở lại quỹ đạo viết trong thời gian tới.

Giờ bạn đã hiểu tại sao đối tượng hướng đến là những người kém hài hước rồi đúng không? Bạn hoàn toàn có thể trở thành kẻ hài hước trong mắt người khác khi áp dụng nguyên tắc này.

Chúc may mắn.
Từ Khóa :
Phim Bộ
Phim Lẻ
Nhạc ViNahouse
MV Nhạc Cover