Bí quyết tán gái đẹp

Vương Hiệp 20/10/2016
"Gái đẹp thường chảnh" hoặc "gái đẹp thì nó có bồ hết rồi", đó là những lý do kinh điển mà mỗi chàng trai thường nghĩ đến khi có ý định cưa cẩm một cô nàng xinh gái nào đó. Lý do gì các bạn lại tự ti như vậy? Bài viết này sẽ cho bạn một cái nhìn mới về gái đẹp và bí quyết tán họ.


Đàn ông khi ở bất cứ lứa tuổi nào đều có 1 khó khăn chung, 1 thắc mắc chung, đó là làm thế nào để chinh phục được gái đẹp?

Làm thế nào để tôi có thể chinh phục được những cô nàng đẹp nhất?

Trong khi nhiều người ‘lượm lặt’ được gái đẹp theo cách tự nhiên, thì đa số còn lại đều gặp trục trặc với chủ đề này.

Vấn đề mấu chốt ở đây nằm ở cơ hội.

Gái đẹp có thể xuất hiện ở bất kỳ đâu, không nhất thiết phải ở thành phố mới có gái đẹp, ở các vùng quê hẻo lánh đôi khi gái còn đẹp hơn. Tôi nói có đúng không?

Nhiều người vô tình gặp được cơ hội, thế là… boom, họ yêu được gái đẹp theo cách vô cùng tự nhiên và đơn giản.

Cũng có rất nhiều người, tìm đủ mọi cách để tiếp cận gái đẹp, tuy nhiên cơ hội vẫn chưa đến. Hay cũng có những người, suốt vòng đời trai trẻ của họ không gặp được bất cứ cô nàng nào gọi là đẹp cả. Hoặc nếu gặp thì họ đều đã có bến đỗ cả rồi.

Thế nên tôi muốn nói về cơ hội. Nếu bạn có trong tay cơ hội, mọi thứ sẽ dễ dàng hơn với bạn rất nhiều. Còn không, bạn phải tự tìm cho mình cơ hội thôi.

Đàn ông và phụ nữ tương tác với nhau như thế nào?

Khi đàn ông và phụ nữ tương tác với nhau, để dẫn đến tình yêu thì thường có 2 dạng: dạng chủ động và bị động.

Dạng chủ động tức là người nọ sẽ cố gắng tìm hiểu xem người kia có thể trở thành bạn gái/bạn trai của mình không. Thường thì dạng này sẽ không xuất hiện trên những người đã có bồ hoặc chưa muốn yêu. Vì lúc ấy trong suy nghĩ của họ không hề có ý định tìm hiểu người còn lại.

Đối với dạng bị động thì sự phát sinh tình cảm diễn ra một cách âm thầm mà ngay cả chủ nhân của nó cũng không nhận ra. Ví dụ một hành động nào đó của chàng trai khiến cô gái bị hấp dẫn chẳng hạn. Sự hấp dẫn này bị lặp lại nhiều lần và từ từ trong đầu cô gái sẽ xuất hiện suy nghĩ: anh chàng này cũng không tệ. Và tình yêu nó sẽ phát sinh từ cái mầm nho nhỏ như thế.

Về mặt bản chất, sự tương tác giữa 2 phái xuất phát từ nhu cầu tình cảm và khao khát của con người. Bạn cần ghi nhớ lấy điều này đầu tiên trước khi tính đến chuyện cưa đổ gái đẹp.

Phụ nữ trông đợi những gì từ đàn ông?

Tất nhiên phụ nữ cũng trông đợi những yếu tố như hình dáng, chủng tộc, tính cách, tiền bạc, địa vị từ đàn ông. Nhưng sau cùng, họ cần 1 người đàn ông có khả năng cung cấp những gì họ cần, 1 người đàn ông có khả năng bảo vệ họ, và 1 người đàn ông yêu thương họ.

Đó mới chính là 3 yếu tố quan trọng nhất mà phụ nữ cần từ đàn ông.

Những yếu tố phụ khác?

Cũng thật dối trá khi nói phụ nữ không thích trai đẹp. Họ cũng thích đàn ông thông minh và hài hước. Họ cũng thích đàn ông có khả năng phán quyết mọi thứ thật mau lẹ và chính xác.

Thế nên nếu không có khả năng cung cấp, khả năng bảo vệ, khả năng yêu thương, bạn có thể cung cấp tới họ những lựa chọn khác như ngoại hình, khả năng hài hước, và khả năng phán quyết tình huống dựa trên trí thông minh và hiểu biết của mình.

Gái đẹp lúc nào cũng muốn mình quan trọng

Phụ nữ, đặc biệt là gái đẹp lúc nào cũng muốn mình trở thành tâm điểm chú ý của đám đông. Thế nên khi lựa chọn đàn ông, họ chọn những anh chàng nào có thể giúp họ đạt được nhu cầu “tâm điểm chú ý” kể trên.

Bên cạnh đó, họ cũng chọn đàn ông sao cho hợp ý của người xung quanh, từ gia đình, bạn bè, cho đến cả hàng xóm. Nếu xem phim chắc bạn cũng biết những cảnh cô gái đang bị tấn công nói với bạn của mình “Anh chàng XYZ đang tán tỉnh mình, cậu thấy anh chàng đó có được không?” Nếu cô bạn nói không, cô ta sẽ tiếp tục tìm những người tiếp theo để hỏi. Và thường tình thì cặp đôi này sẽ khó đến với nhau trừ những trường hợp ngoại lệ.

Còn đây là những kiểu đàn ông mà gái đẹp không bao giờ cặp kè: Yếu ớt, nghèo khó, tầm thường, kém quan trọng trong mắt người khác.

Đó là bởi vì những kiểu đàn ông trên không bao giờ cho họ có được vị trí quan trọng đối với cộng đồng xung quanh cả.

Gái đẹp có rất nhiều lựa chọn

Đã đẹp thì phụ nữ luôn luôn có lựa chọn thứ n. Và đã là đàn ông, bạn phải thừa nhận sự thực cay đắng này. Nếu bạn không đạt được phong độ tốt nhất trong việc tiếp cận và tán tỉnh cô ấy, sẽ có gã khác làm việc này tốt hơn bạn.

Vậy làm thế nào để chinh phục gái đẹp đây?

Đầu tiên, muốn chinh phục gái đẹp bạn cần phải tiết lộ cho họ thấy 1 hoặc nhiều điểm mà họ đang khao khát tìm kiếm.

Đó là gì?

Đó là những gì tôi đã nói ở phía trên. Thứ nhất khả năng cung cấp, thứ 2 khả năng bảo vệ, thứ 3 là khả năng yêu thương. Đó là 3 thứ quan trọng nhất mà gái đẹp cần.

Nói về khả năng cung cấp, bạn cứ liên tưởng đến đại gia và gái đẹp là rõ ràng ngay. Theo đó, đàn ông dạng trên có thể dành tiền để mua cho gái đẹp bất cứ thứ gì cô ta muốn. Xe máy, ô tô, nhà cửa, quần áo hàng hiệu, v.v… Điều này chứng minh họ có khả năng cung cấp bất kể  thứ gì gái đẹp muốn.

Nói về khả năng bảo vệ. Hãy tỏ ra nam tính và manly. Đôi khi bạn có thể tỏ ra vượt trội so với đàn ông xung quanh bằng sự giận dữ và nóng nảy của mình.

Trong khi đó khả năng yêu thương là vô số thứ bạn cần làm để thể hiện cho cô ấy thấy. Đó có thể là những lời khen ngợi, những cử chỉ thân mật.

Tiếp đến, gái đẹp cũng rất ‘tinh’ trong việc đánh hơi thấy liệu bạn có phải là người thành công với các cô gái đẹp khác không. Nếu bạn là người có nhiều quan hệ với các cô gái trẻ đẹp khác, gái đẹp cũng vì thế mà dễ ngả vào lòng bạn hơn.

Đây là những yếu tố mà gái đẹp trông đợi từ đàn ông.
Từ Khóa :
Phim Bộ
Phim Lẻ
Nhạc ViNahouse
MV Nhạc Cover