Những kiểu con gái không nên yêu

Vương Hiệp 20/10/2016
Xung quanh bạn còn rất nhiều những cô gái tốt hơn và hợp hơn. Do vậy nếu gặp phải những mẫu hình con gái như dưới đây thì tốt nhất 2 người nên chỉ dừng lại ở tình bạn. 


Cho dù đang ở trong hoàn cảnh FA, hay đang trên đường tìm kiếm nửa kia của đời mình thì cũng đừng quá sốt sắng và hấp tấp trong việc hẹn hò.

Bạn đã bao giờ nghe về những cuộc hẹn hò mà những cô nàng thường là nhân vật “dở dở ương ương” chưa? Hay tiếng Việt chúng ta thường gọi là phụ nữ “duyên” quá quy định. Một khi gặp những tuýp phụ nữ như vậy, đàn ông chỉ muốn cao chạy xa bay và không mong ngày gặp lại, chứ chẳng có gì phải trông đợi cả.

Đây là loại phụ nữ mà bạn không được hẹn hò hoặc yêu, đừng bao giờ bỏ thời gian cho tuýp phụ nữ như vậy. Một khi bạn theo dõi Chính Em dot Com, bạn sẽ biết cách làm thế nào để mình có giá trị hơn và hấp dẫn hơn trong mắt phụ nữ. Hãy đi tìm những cô nàng khác trên thế giới này, đừng vì lo không có ai chấp nhận mình mà lại đi chấp nhận mấy cô nàng này, cho dù có đẹp, sexy, hay nóng bỏng đến đâu.

Tinh thần không ổn định

Nói không ngoa, nhưng đây là trường hợp xấu nhất xảy ra trong các cuộc hẹn hò. Nhưng cô nàng này ban đầu có vẻ bình thường, tuy nhiên khi những chuyện xảy ra không theo ý, cô nàng bắt đầu thể hiện rõ tính cách của mình. Có thể cô ta sẽ đay nghiến bạn suốt ngày, ghen, theo dõi, thậm chí không ngại xả bực tức với bạn trước mặt đông người. Những cô nàng này không đến nỗi bị tâm thần, nhưng tinh thần của họ yếu và khó chịu đựng trước những tình huống khắc nghiệt của cuộc sống.

Tại sao nên từ chối cô nàng: Sự điên rồ của cô ta sẽ khiến bạn phát điên. Ban đầu việc hẹn hò có thể khá ngọt ngào và lãng mạn. Tuy nhiên cô ta sẽ nhanh chóng thể hiện sự điên rồ trong con người cô ta. Cô nàng có thể dễ dàng bực dọc từ những chuyện rất vụn vặn, và dễ dàng điên rồ theo cấp độ mạnh giống như dự báo thời tiết vậy.

Công chúa

Có thể từ bé cô nàng được bố mẹ chiều chuộng nhiều quá thành ra lúc nào cô nàng cũng tưởng tượng đang ở vương quốc của mình vậy. Nhưng tiếc rằng vương quốc này chỉ có duy nhất công chúa thôi, bạn xuất hiện ở đây không phải vua hay hoàng tử gì cả, mà chỉ là 1 tên cận vệ không hơn không kém.

Cô nàng này thường có tính cách kênh kiệu, khó bằng lòng với những thứ xung quanh, và luôn tìm cách chê bai và tỏ ý không vừa lòng, bởi vì cô ta luôn cho rằng những thứ mình đang sở hữu mới là số 1. Những dạng phụ nữ này đời thực có thể bạn đã gặp rất nhiều, cấp độ nặng nhẹ tùy thuộc vào tùy từng người

Tại sao nên từ chối cô nàng: Nếu bạn tự tin mình có thể trở thành vị vua và thuần hóa cô công chúa này thì hãy cân nhắc và đo đạc kỹ lưỡng mức độ nặng hay nhẹ của bệnh nhân.  Việc này không dễ, tôi khuyên bạn nên tìm những đối tượng khác chứ đừng ham hố gì tuýp phụ nữ như vậy.

Cô nàng đào mỏ

Cô nàng dẫn bạn đi shopping, toàn là những nơi đắt tiền, sang trọng. Tiếc rằng những thứ này không dành cho bạn mà cho cô ấy, và lẽ tất nhiên bạn phải là người móc hầu bao. Những cô nàng này đặc biệt thích thú với các thương hiệu hạng sang, và luôn tìm cách để đến những nơi như vậy cùng bạn. Cô nàng có thể dễ dàng tỏ ra tức tối trước mặt bạn, nhưng KHÔNG bao giờ ghen với những cô nàng khác (đơn giản thôi cô ta có yêu bạn đâu). Cô nàng này rất giỏi gợi ý và dẫn dắt bạn tới nhưng nơi mà cô ấy thích, để bạn phải bỏ tiền túi ra bằng cách này hay cách khác.

May thay, tuýp phụ nữ này cũng nhiều, nhưng những cô nàng không quan trọng đến vật chất còn tồn tại nhiều hơn và đông đúc hơn. Thế nên bạn đừng quá lo lắng.

Tại sao nên từ chối cô nàng: Lý do đơn giản thôi, cô nàng sẽ khiến bạn cháy túi bất cứ lúc nào. Và bạn cũng chẳng nhận được gì từ những cô nàng này cả, thậm chí cả chuyện lên giường. Họ rất giỏi trong việc từ chối do đã tập luyện thường xuyên với nhiều gã đàn ông khác. Thế nên trừ khi cao tay, rất khó để bạn lấy được thứ gì từ cô ta cả. Dấu hiệu của những cô nàng này là gì? Cô ta biết tất cả những nơi mua sắm, cô ta biết cặn kẽ tên các thương hiệu cũng như giá tiền quanh những sản phẩm này.

Những kiểu con gái không nên yêu

Cô nàng gia trưởng

Đặc điểm của những cô nàng này là đấu tranh cho đến chết. Bạn không bao giờ có cơ hội chiến thắng cô ấy trước bất cứ thứ gì cả. Khi cô nàng làm sai gì đó, cô ta sẽ chỉ trích những việc làm khác của bạn, để lôi bạn xuống dưới chướng cô ấy. Và bạn luôn là kẻ thất bại cay đắng.

Tại sao nên từ chối cô nàng: Để người khác tôn trọng là việc rất khó khăn, thế nhưng bên cạnh những cô nàng như này, sự tôn trọng của bạn chỉ đáng nằm ở sọt rác mà thôi. Đây hầu hết là những cô nàng có học thức và hiểu biết, cô ta thường thích là người dẫn dắt mọi chuyện, bạn sẽ chẳng có tiếng nói gì trong bất cứ quyết định nào cả.

Bạn gái cũ của người quen/thân

Sau cùng, bạn không nên hẹn hò hoặc quen hệ với những cô nàng đã từng là bạn gái cũ của người quen/thân. Chẳng hạn như bồ cũ của thằng bạn thân, bạn gái cũ của anh trai, v.v…

Thực tế những cô nàng này chẳng gặp vấn đề gì cả, vấn đề nằm ở chỗ những người quen/thân của bạn. Bạn và cô nàng sẽ gặp những người này bất cứ nơi đâu, bất cứ lúc nào. Trừ khi bạn cắt đứt hẳn quan hệ với những người thân/quen này thì mới không có vấn đề. Tuy nhiên tại sao phải làm như vậy? Để kiếm được 1 người thân quen đâu phải dễ trong thế giới ngày nay?

Tại sao nên từ chối cô nàng: Đừng bao giờ nghĩ bạn là điểm dừng chân cuối cùng của cô nàng. Không chừng sau này cô ta lại tiếp tục hẹn hò em trai hay đồng nghiệp của bạn thì sao. Vốn dĩ khi biết bạn và người yêu cũ của cô nàng có quan hệ mật thiết, là 1 phụ nữ thông thường, cô ta đã từ chối bạn ngay từ đâu rồi.

Vấn đề về bạn gái cũ của người thân sẽ được thảo luận nhiều hơn trong những bài viết tiếp theo? Chẳng hạn như việc có nên yêu bạn gái cũ của bạn thân? Đây là câu hỏi mà rất nhiều người thắc mắc và muốn có được câu trả lời.

Còn bây giờ, thân ái và chào quyết thắng!
Từ Khóa :
Phim Bộ
Phim Lẻ
Nhạc ViNahouse
MV Nhạc Cover