Phụ nữ nên đọc bài viết này

Vương Hiệp 20/10/2016
Học cách thừa nhận, chấp nhận đau khổ. Có những chuyện hợp để giữ trong lòng, có những nỗi đau hợp để quên đi không để lại chút tàn tích. Khi mọi chuyện đã qua, bạn sẽ trưởng thành, và chỉ cần mình biết là đủ. Rất nhiều thay đổi, đôi khi không cần bạn […]

Học cách thừa nhận, chấp nhận đau khổ. Có những chuyện hợp để giữ trong lòng, có những nỗi đau hợp để quên đi không để lại chút tàn tích. Khi mọi chuyện đã qua, bạn sẽ trưởng thành, và chỉ cần mình biết là đủ. Rất nhiều thay đổi, đôi khi không cần bạn phải nói, người khác cũng có thể nhìn thấy.
Nếu như bạn là một cô gái độc thân, hãy nhớ rằng :
1. Nếu bạn không cẩn thận uống say, đừng gọi điện thoại cho bất kì ai, bao gồm cả người bạn thân nhất và người yêu của bạn.
2. Nếu bạn gửi tin nhắn cho người bạn thích mà anh ấy không trả lời lại, đừng gửi tiếp.
3. Nếu không có ai bên cạnh, bạn hãy học cách nghe nhạc, đọc sách, xem phim một mình. Đây đều là những thói quen tốt.
4. Có thời gian rảnh rỗi hãy bên cạnh người thân nhiều hơn, vì cuộc sống vô thường, sống phút nào chỉ biết phút ấy, không biết ngày mai thức dậy điều gì đang chờ đón bạn đâu.

5. Tin vào “tiếng sét ái tình”, tin rằng ở nơi nào đó đang có người âm thầm đợi bạn. Chỉ cần bạn tinh ý một chút, bạn sẽ sớm tìm thấy người ấy thôi.
6. Ngây thơ và trong sáng là tốt. Nhưng ko biết phân biệt trường hợp để ngây thơ sẽ trở thành người có những hành vi ngốc nghếch, ngớ ngẩn.
7. Học cách thừa nhận, chấp nhận đau khổ. Có những chuyện hợp để giữ trong lòng, có những nỗi đau hợp để quên đi không để lại chút tàn tích. Khi mọi chuyện đã qua, bạn sẽ trưởng thành, và chỉ cần mình biết là đủ. Rất nhiều thay đổi, đôi khi không cần bạn phải nói, người khác cũng có thể nhìn thấy.
8. Hãy tìm cho mình một người bạn trai “chất lượng”. Anh ấy có thể không phải là người nhiều tiền, nhưng chắc chắn phải là người mang lại cho bạn cảm giác an toàn.
9. Nếu có thể, hãy để tóc dài. Cắt tóc ngắn thì dễ, nhưng hơi thiếu nữ tính.
10. Tìm cho mình một vài người bạn chí cốt để khi không có người yêu bên cạnh bạn chẳng bao giờ phải thốt lên ” Ôi ! mình cô độc quá”
11. Mua trang phục phù hợp với bản thân, không cần phải trông đợi vào sự tán thưởng của người khác, chỉ cần bạn thích, bạn hài lòng là được.
Từ Khóa :
Phim Bộ
Phim Lẻ
Nhạc ViNahouse
MV Nhạc Cover