Phát hiện bạn thân mang bầu với chồng sắp cưới, cô gái không đánh ghen mà làm một việc

Vương Hiệp 01/11/2016
Cả Tú và Hương đều sững sờ, không ngờ Hằng lại tác thành cho họ. Sự cao thượng của Hằng chỉ càng khiến cho Hương xấu hổ, khiến Tú thấy đau đớn hơn.
  
Cả Tú và Hương đều sững sờ, không ngờ Hằng lại tác thành cho họ. (Ảnh minh họa)
Hằng và Hương là bạn thân của nhau. Hằng thông minh, nhanh nhẹn, hoạt bát, xinh đẹp, lại còn có được Tú, anh chàng người yêu chung tình, hết lòng yêu thương Hằng. Hình như có bao nhiêu điều tốt đẹp, ông trời đã dành tặng hết cho Hằng rồi thì phải. Còn Hương…
Hương không thông minh, cũng không giỏi giang bằng Hằng. Nhan sắc cũng chỉ ở dạng khiêm tốn, gọi là ra đường không phải đeo khẩu trang mà thôi. Hương cũng đã từng yêu, nhưng chẳng được như Hằng. Hương hết lòng vì người yêu nhưng cuối cùng anh ta lại ruồng bỏ Hương để chạy theo một người con gái khác xinh đẹp hơn Hương. Đau đớn, buồn bã, những tháng ngày ấy, Hương lại thầm cảm ơn Hằng, vì nếu không có Hằng bên cạnh động viên, an ủi thì chắc Hương đã chẳng thể vượt qua được những khó khăn ấy. Nhưng con người ai cũng có lòng đố kị hết cả.
Chứng kiến chuyện tình yêu đẹp đẽ của Hằng và Tú, Hương không khỏi chạnh lòng. Rồi từ sự chạnh lòng, Hương chuyển sang khát khao chiếm hữu. Hương cũng muốn có được một người con trai bên cạnh mình như Tú. Những lúc không có Hằng bên cạnh Tú, Hương thường lân la nói chuyện, khơi gợi những thứ tình cảm tốt đẹp giữa hai người. Nhưng Tú là người đàn ông rất đứng đắn, hình như Tú cảm nhận được tình cảm của Hương đang hướng về mình nên tìm cách né tránh. Mà càng né tránh, Hương lại càng lao tới. Để rồi Hương đã bày ra cái cách mà người ta biết đã không ngừng phỉ nhổ.

Men rượu chuếnh choáng, Hương còn chủ động ngã vào lòng Tú và rồi… (Ảnh minh họa)
Hương đã chủ động mời Tú đến nhà ăn cơm. Hương dối Tú là Hằng cũng đang ở đó rồi. Tú đến thì chẳng thấy Hằng đâu. Định nhấc điện thoại gọi Hằng thì Hương nói Hằng ra ngoài có chút chuyện về ngay. Rồi Hương khóc lóc, kể lể về sự khổ sở của mình. Hương thừa biết là tửu lượng của Tú kém nhưng vẫn ép Tú uống cùng mình một ly. Tú nể bạn, uống cạn một hơi. Men rượu chuếnh choáng, Hương còn chủ động ngã vào lòng Tú và rồi…
Tỉnh dậy, Tú chỉ muốn đập đầu chết quách đi vì đã làm cái chuyện phản bội ghê tởm đó với Hương. Hương thì rối rít xin lỗi Tú và đổ lỗi cho rượu. Hương nói sẽ giữ kín chuyện này không để ai biết nhưng lòng lại luôn mong mình sẽ có thai để Tú buộc phải có trách nhiệm.
Hằng nghe tất cả mà tim vụn vỡ. Một người là chồng sắp cưới, một người là bạn thân con chấy cắn đôi, vậy mà hai người đó lại chung tay bóp nát hạnh phúc của Hằng. Nhiều đêm liền nằm ôm gối khóc thầm, Hằng không biết trách ai trong chuyện này. Mọi người ai cũng nói Hằng phải dạy cho Hương một bài học vì cái tội cướp người yêu bạn thân. Hằng thật ra đã định làm chuyện đó. Nhưng người có lỗi trong sự phản bội này đâu chỉ có Hương, còn có cả Tú nữa. Tú đã không làm chủ được lý trí của mình thì trách ai được đây. Mà Hương cũng đã mang thai, đứa trẻ không có tội. Trách ai bây giờ, chỉ có trách ông trời trêu ngươi con người ta quá!
Hằng hẹn Tú và Hương nói chuyện. Hương sợ lắm, cứ rúm ró lại vì sợ Hằng sẽ đánh mình. Còn Tú thì chẳng nói được câu nào, cúi gằm mặt xuống vì nhục nhã. Hằng nhìn hai người mình từng yêu thương và tin tưởng nhất nhẹ giọng:
- Hai người chỉ đâm một nhát mà khiến tim tôi chết hẳn. Nhưng mọi sự trả thù cũng chẳng có nghĩa lý gì nữa. Tôi thật lòng chúc cho hai người hạnh phúc và mong sớm nhận được thiệp mời từ hai người.
Cả Tú và Hương đều sững sờ, không ngờ Hằng lại tác thành cho họ. Sự cao thượng của Hằng chỉ càng khiến cho Hương xấu hổ, khiến Tú thấy đau đớn hơn. Nhìn vào, người ta sẽ nể phục Hằng và cho rằng đây là một cái kết êm đẹp. Nhưng có ai biết được một cuộc hôn nhân gượng ép sẽ tồn tại được bao lâu. Tú sẽ yêu thương như thế nào một người vợ đã dùng thủ đoạn để có được mình. Hương sẽ đối mặt như thế nào với chính lương tâm mình khi cướp đi hạnh phúc của bạn thân. Còn Hằng, nhân vật bị tổn thương nhất, Hằng sẽ phải làm thế nào khi niềm tin không còn tồn tại đây?
Theo blogtamsu
Từ Khóa :
Phim Bộ
Phim Lẻ
Nhạc ViNahouse
MV Nhạc Cover