Cảm giác khi vừa chia tay bạn gái ~ bị chia tay

Vương Hiệp 04/11/2016
Chắc là thằng con trai, ai cũng từng trải qua việc chia tay bạn gái, và ai cũng biết cảm giác của nó là như  thế nào. Hôm nay, là lần đầu của mình, lên đây tâm sự câu chuyện, cũng là để muốn tìm những người cùng cảm giác với mình trong lúc này.thật ra thì đây là lần chia tay thứ 3 rồi, nhưng mà vẫn đe'o thể quen được. Mặc dù từ đầu, đứa người yêu cũng là kết quả của bầu trời thính mình thả ra trong cái năm học đại học này, rút kinh nghiệm từ mấy đứa con gái trước, trong đầu luôn nghỉ rằng đứa này chỉ để yêu cho có, bù lấp vào khoảng trống mà những đứa khác trước đây đã bấu của mình mỗi đứa 1 mẩu nhỏ (mình thực ra từ lúc vào đại học đến giờ cũng cặp kè 5 đứa, và tính cả đứa này thì có 3 bạn gái chính thức, trên thang điểm hôn hít - sex của mình = đứa nào đến sex hoặc gần sex là chính thức  )
Đe'o phải khoe đâu, chỉ là biết ăn mặc chút thì có mấy đứa thích, còn lại vẫn đầy em xinh tươi mình chả tán được, đại loại là mình ko bị ảo tưởng sức mạnh.broken heart
Yêu em này, thì em này cũng không xinh lắm, bình thường, nhà em này giàu vì bố làm to, nhưng éo care vì có định cưới nó đâu (đang học nữa), nó cũng khôn chứ con gái bây giờ đứa nào ngu gì nữa nên chả nghĩ gì đến điều kiện nó. à có cái liên quan ra là tính nó có lúc cũng tiểu thư, kiểu muốn gì là phải được nấy, nhưng cũng không ảnh hưởng gì vì có clin bố chiều theo kiểu công chúa ý (lúc này mạnh miệng mà- ctay thì cũng kệ )
xong dần dần yêu cũng lâu lâu, đứa ny mình nó không nấu ăn giỏi cũng tập tành nấu cho mình ăn, quý mà, được người khác nấu cho ăn dù không thích nấu ai chả thấy vui, ăn cũng ngon miệng :) . ngoài ra thì 2 đứa sex, xong mình ngủ phòng nó như 2 vợ chồng; những lúc trần chuồng nằm cạnh nhau ngủ xong đến lúc nó ôm mình nói chuyện tương lai lên tỉnh nó cưới, chuyện sau này chỉ đẻ 1 con thôi nhé đáng yêu vl; mình thì chả nói gì vì nghĩ trong đầu biết sau này có cưới nhau không == thề thằng đực nào chắc lúc tán cũng nghĩ đến sex là kịch.
Rồi mình bảo luôn:
-Biết được mình có yêu nhau quá năm không, em lại chả chán đòi ctay trước ấy chứ 
nó nghĩ nghĩ:
-nếu có chia tay thì chỉ là anh nói trước thôi, chưa gì anh đã nghĩ đến chia tay rồi chứ gì?
lúc đấy thấy thật an toàn, cũng vẫn chưa hẳn là tình yêu nhưng là sự an toàn mà bạn gái trước chưa bao giờ cho được
.
.
Rồi sau đó một thời gian yêu nhau cũng lâu, khi mà cả 2 đã quen với lối sinh hoạt với nhau, có lúc còn tắm chung thì đùng một cái, vào hôm mình đang ngồi trên xe về nhà, e ấy nhắn cho mình một cái tin: "đại loại là xin lỗi vì nói đột ngột, muốn dừng lại mối quan hệ của 2 đứa..." ngạc nhiên vkl ra ý, tại từ trước tới giờ cứ nghĩ là người nói chia tay kiểu gì cũng từ miệng mình ra, mình có hỏi lí do thì: "cũng đại loại là muốn một mình như trước, 2 đứa tiếp tục không tốt cho cả 2 đâu". Bằng tất cả bình tĩnh mà đàn ông có được, mình cũng rep mấy tin Ok, kiểu cười cười nói không có gì, cứ như e muốn.
Sau đấy khi về nhà và đến bây giờ thì thốn Vl, hôm nay nhắn tin hỏi sau vài hôm e đã suy nghĩ kĩ chưa, cạy miệng thêm lý do các kiểu thì chia tay vẫn là chia tay. Vâng, cảm giác như kiểu bị nó nói vào mặt câu: "có clin ý, tin người vkl" devil
Giờ này đũng là mới thấm, dính yêu đương là thế đấy, dù cho yêu 100% hay 50% thì đến lúc đau vẫn đau vkl. kiểu hụt hẫng, trống vắng thật khó chịu. mà lúc yêu vào thì suốt ngày ở bên nó, giờ ctay thì bạn bè nó cũng nhạt ( lỗi chủ quan vl)
anh em nào có cùng hoàn cảnh, hoặc đã trải qua thì vào chia vui chia buồn cùng nhau nhé cho đỡ tủi 
mà ai có cách gì để quên chuyện ctay nhanh, quen nhanh thì chỉ với .
Từ Khóa :
Phim Bộ
Phim Lẻ
Nhạc ViNahouse
MV Nhạc Cover