Thấy người bạn gái ướt sũng để lộ phần nhạy cảm ra, tôi liền lao tới chiếm lấy em nhưng…

Vương Hiệp 03/11/2016
Nhìn những chỗ “nhạy cảm” của Lam lộ ra khỏi lớp áo mỏng manh đó tôi cứ nuốt nước bọt ừng ực nhưng đúng lúc em cởi áo ra thì tôi lại quên luôn chuyện muốn chiếm lấy em mà chạy ngay vì…  

Vừa nhìn thấy phần “nhạy cảm” của Lam lộ ra tôi nuốt nước bọt ừng ực lao tới thì… (ảnh minh họa)
Tối đi làm về, tôi đã nhắn tin trước cho Lam thay đồ chuẩn bị đi tầm 7h tôi đến đón em đi sinh nhật thằng bạn thân. Đúng là con gái, đã dặn trước cả 3 tiếng rồi, ấy vậy đến nhà em vẫn phải đợi dài cổ đến 8h em mới trang điểm xong bước xuống. Nhìn mà tôi muốn khóc thấy em trang điểm quá lố, quần áo thì lòe loẹt chả giống ai cả. Em cứ để mặt mộc tôi lại thấy xinh hơn thế này gấp vạn lần.
Bực dọc là thế nhưng tôi vẫn không dám chê sợ Lam giận, con gái mà chỉ thích khen thôi chê cô nàng là bạn tha hồ dỗ, xin lỗi cả tuần liền. Cả buổi tiệc tôi khá hài lòng về cách ứng xử, giao lưu với mọi người của bạn gái. Ai cũng khen tôi may mắn mới yêu được cô bạn gái vừa xinh vừa khéo thế này. Gật đầu với họ, tôi cứ phải đứng kè kè bên em sợ thằng nào nhân cơ hội đụng chạm vào người Lam thì chết.
Tiệc tùng vui vẻ đến mãi hơn 11h giờ mới tan, đưa em về mà tôi lại muốn giữ Lam ở mình lâu hơn nữa. Đúng lúc ấy thì trời bất chợt đổ mưa xối xả mà 2 đứa tôi lại không mang theo áo mưa mới chết, đêm muộn chẳng còn hàng nào bán áo mưa nữa thành ra cả 2 đứa ướt hết như chuột lột. Vội lái xe vào mái hiên gần đấy trú mưa tạm, nhìn Lam ướt sũng người vì mưa mà em lại mặc áo mỏng nên lộ hết những phần “nhạy cảm” ra chứ. Nhìn Lam mà tôi nuốt nước bọt ừng ực và đầu óc bắt đầu nảy sinh ý định đen tối.
Không làm chủ được cảm xúc của mình, tôi đánh liều lừa Lam vào nhà nghỉ ngay gần đó trú mưa kẻo cảm lạnh. Ngần ngừ 1 lát Lam đồng ý vào đó với tôi, như bắt được vàng tôi hớn hở đưa em lên nhận phòng để làm chuyện mình mong muốn.

Ừ, anh chỉ ôm thôi không làm gì hết cả (ảnh minh họa)
Vừa lên tới phòng, tôi đã khéo léo khóa trái cửa lại và vào ôm lấy Lam giả vờ sưởi ấm cho em. Thấy người tôi cũng ướt nhèm mà đụng vào dính rất khó chịu em đẩy tôi ra nói đi thay đồ. Nhưng ở nhà nghỉ thì làm gì có quần áo mà cho em thay chứ, kiểu gì em cũng sập bẫy tôi rồi.
Sợ Lam ngại tôi cởi trần ra đứng trước mặt Lam nhìn em, Lam quay đi nhưng tôi lại tiến lại ôm sau lưng em khẽ thì thầm.
- Lát để anh ôm em ngủ cho ấm nhé. Chăn ở đây mỏng anh nghĩ em vẫn lạnh.
- Ôm em ngủ nhưng anh không được làm gì em đâu đấy nhé.
- Ừ, anh chỉ ôm thôi không làm gì hết cả. Thôi em cởi đồ nhanh kẻo nước mưa ngấm vào người cảm bây giờ.
Nhìn Lam loay hoay cởi đồ mà tôi cười thầm sung sướng, Lam đúng là khờ khi mới tin lời con trai chỉ ôm em ngủ thôi. Làm gì có thằng nào dại ngủ trai như thế chứ. Đêm nay chắc chắn Lam sẽ thuộc về tôi rồi. Thấy Lam cởi áo tôi vội vã chạy về phía rước xem thế nào, nhưng khi em cởi đến cúc thứ 3 thì tôi liền quên luôn chuyện đen tối mình định làm với Lam mà tìm cách chuồn luôn.
- Lam à, em ở đây đợi anh nhé, mẹ anh vừa gọi điện báo thằng em trai anh phải vào viện cấp cứu nên anh phải về gấp.
- Nhưng anh và em…
- Chuyện đó để sau đi, anh về trước nhé.
Nói xong tôi chạy hộc tốc xuống lấy xe về nhà mình. Trời ơi cứ tưởng Lam là gái ngoan, trinh nguyên thế nào hóa ra em là hàng đã qua sử dụng. May là tôi kịp thời nhìn thấy bụng Lam to bất thường, rồi thấy ngực Lam căng ra thế kia ắt hẳn em đã đang mang bầu rồi. Thể nào Lam dễ dàng vào nhà nghỉ với tôi vậy, định lừa tôi à còn lâu nhé. Thằng này hám gái nhưng rất tỉnh.
Sau hôm đó tôi chủ động chia tay em luôn với lý do mẹ bắt phải lấy vợ và tất nhiên người đó không phải là Lam. Em sốc về chuyện đó mà đến nài nỉ cầu xin tôi quay lại, nhưng đời nào tôi chấp nhận chuyện đó. Níu kéo không được Lam chấp nhận chia tay và cắt đứt mọi liên lạc với tôi.
Hơn 6 tháng sau, thằng bạn tôi gọi điện mời cưới, nó bảo vợ nó chính là Lam khiến tôi sốc toàn tập. Nghĩ bạn mình bị lừa nên tôi nói luôn chuyện em đang mang thai thì nó cười lớn bảo tôi:
- Tao kiểm tra rồi, Lam vẫn còn trinh. Là thật đấy nên tao mới cưới. Chắc đợi mày định “ấy” thì thấy bụng Lam to vậy nghĩ là có bầu nhưng thật chất chỉ là béo bụng thôi. Dù sao cũng cảm ơn mày đã bỏ Lam để tao có cơ hội cưới được người vợ tuyệt vời như thế. Hôm đó nhớ đến chúc mừng tụi tao nha.
Đánh rơi điện thoại trên tay, tôi không dám tin vào chuyện này nữa. Hóa ra là Lam chỉ bị béo bụng thôi chứ không phải đang mang bầu. Có cô người yêu tuyệt vời như thế mà tôi lại ruồng rẫy để giờ đây hối hận thì đã không kịp nữa rồi.
Theo blogtamsu
Từ Khóa :
Phim Bộ
Phim Lẻ
Nhạc ViNahouse
MV Nhạc Cover