Yêu em vì tưởng em ngoan hiền, để rồi sốc nặng với đêm đầu tiên em “giải phóng bản thân”

Vương Hiệp 01/11/2016
Nhìn em nằm ngủ ngon lành sau lần đầu tiên dâng hiến, rồi nhìn xuống ga giường thấy giọt máu đó của em thấm ga giường nhưng đến lúc này tôi thật sự không biết vui hay nên lo lắng nữa.
 
ảnh minh họa
Sau 2 năm bỏ bê yêu đương để tập trung vào sự nghiệp thì cuối cùng tôi cũng gặp được người con gái đúng nghĩa dành cho mình. Vừa có sự nghiệp lại có bạn gái xinh đẹp, giỏi giang nên ai nhìn vào cũng thầm ghen tỵ với tôi. Trang là một cô gái đẹp cả người đẹp cả nết, chính vì vậy mà ngay từ cái lần em vào công ty tôi làm thì tôi đã bị nụ cười hiền hậu của em đánh gục.
Trước đây tôi cũng có trải qua một mối tình 2 năm với một cô gái, vậy nhưng cô gái trước đó của tôi là người cực kỳ ăn chơi. Chính vì thế mà đến khi yêu nhau được tận 2 năm mà tôi không thay đổi được cái thói ăn chơi của cô ta nên đành nói lời chia tay. Bây giờ khi đã trưởng thành nên tiêu chí chọn bạn gái cho mình cũng khác, hơn nữa yêu là xác định cưới nên tốt nhất là lấy một cô vợ đảm việc nước lẫn việc nhà.

( ảnh minh họa ) 
Sau khoảng 3 tháng thì tôi đã chinh phục được Trang đồng ý làm bạn gái của mình. Và quả thực là con mắt của tôi nhìn nhận không sai, trong suốt thời gian yêu nhau em luôn tỏ ra là một người con gái đoan trang. Hơn hết tôi yêu thích nhất chính là sự giản dị trong cách nghĩ và cách ăn mặc của Trang. Dù biết rõ tôi là một người đàn ông thành đạt nhưng nhiều lúc đi ăn uống em còn vô tư tranh trả tiền cho tôi. Nói tóm lại là cô ấy là một người không mê tiền bạc của tôi như những cô gái khác.
Trong thời gian yêu vì tôi cũng là đàn ông như những người khác nên việc ham muốn khi ở bên cạnh bạn gái mình là điều không thể tránh khỏi. Vậy nhưng cứ mỗi lần mở miệng ra hỏi dò thì ngay lập tức Trang đáp trả.
- Em rất tin tưởng ở anh. Vậy nên anh hãy chờ cho đến khi em sẵn sàng nhé.
Em đã nói như vậy thì tôi làm gì còn cách nào khác để nói, qua đó tôi cũng phải thừa nhận em là ” gái ngoan chính hiệu”. Hơn nữa cái cách em thuyết phục khiến tôi không thể nào làm trái ý, tôi cũng hiểu trong lòng em lo lắng rằng tôi sẽ phản bội em bằng những lỡi hứa suống ấy.
Chính vì vậy để em yên tâm hơn cũng là để tính chuyện lâu dài nên tôi quyết đưa em về ra mắt bố mẹ mình. Bố mẹ tôi xưa nay luôn tôn trọng sự lựa chọn và quyết định của con cái nên việc Trang sẽ là con dâu trong nhà thì bố mẹ đều vui vẻ đồng ý. Khỏi phải nói Trang đã vui mừng đến mức nào, chẳng thế mà sau khi được tôi đưa về nhà thì mấy ngày sau cô ấy đã đồng ý dâng hiến ” cái ngàn vàng” cho tôi.
Dù gì cũng sẽ cưới nhau nên việc ấy cũng chỉ là vấn đề sớm hay muộn mà thôi. Vậy nhưng chẳng hiểu sao được sự đồng ý của em tôi vui mừng lắm nhưng đến khi nghe Trang thú nhận.
- Em có nhiều tật xấu, nên nếu lỡ khi ” ấy” mà em có làm điều gì thì anh sẽ không chê trách em chứ? _ Trang bẽn lẽn.
- Em hỏi kỳ quá. Bao lâu yêu em mà anh còn không hiểu em sao. Em cứ thoải mái đi nhé.
- Anh hứa rồi đấy nhé.
- Rồi. Anh hứa
Nghe Trang nói như thế tôi chỉ càng buồn cười, một cô gái đoan trang như em thì làm gì có thể có tật xấu gì được cơ chứ. Tôi biết tỏng là em đang cố thử lòng tôi đây mà, con gái ai mà chả e ngại lần đầu cơ chứ. Nghĩ như vậy nên tôi tự nhủ mình sẽ phải khéo léo để lần đầu của em không khiến em phải ám ảnh.
Vậy nhưng tất cả những gì tôi nghĩ đều tan vỡ tất cả. Bạn gái vàng 10 của tôi không những rất thuần thục trong việc ” ấy” mà em còn khiến tôi chết sững không dám tin khi đến lúc cao trào em giải phóng bản thân thật đáng sợ. Ngay khi em vừa nằm xuống giường, em đã khiến tôi sốc bằng những lời trần trụi và đáng sợ nhất, những tiếng hò hét của em khiến tôi thật sự sợ hãi. Hóa ra Trang bị chứng ” khẩu dâm” nên cô ấy mới bạo dạn dặn dò tôi về cái tật xấu của em.
Nhìn em nằm ngủ ngon lành sau lần đầu dâng hiến, rồi nhìn xuống ga giường thấy giọt máu đó của em thấm ga giường nhưng đến lúc này tôi thật sự không biết vui hay nên lo lắng nữa. Tôi thật sự rất sợ khi phải sống với cái cách quái dị của em mỗi khi nghĩ đến cảnh vợ chồng ân ái sau này. Nhưng tôi cũng không thể phụ bạc em chỉ vì chuyện đó..Tôi phải làm sao?.
Theo blogtamsu
Từ Khóa :
Phim Bộ
Phim Lẻ
Nhạc ViNahouse
MV Nhạc Cover