Bí quyết để chinh phục bất cứ một chàng trai nào

Vương Hiệp 09/12/2016
Bạn để ý đến một chàng nọ, nhưng có vẻ như anh ta không đoái hoài gì đến bạn. Vậy phải làm thế nào để thu hút hắn ta đây?


1. Hãy bí ẩn chút nhé

Đừng có luôn là một cuốn sách mở sẵn tất cả các trang khi cưa cẩm một anh chàng. Khi “nhìn” xong các trang, anh ta sẽ chán. Nếu bạn giữ cho mình bí ẩn, thì anh ấy sẽ luôn thắc mắc và tất nhiên là không thể rời bạn được vì anh ấy muốn khám phá những bí mật của bạn. Anh ấy sẽ không rời mắt khỏi bạn vì anh ấy muốn khám phá con người bạn.
               
2. Bắt đầu bằng những cử chỉ đụng chạm “vô tình”

Con trai, thì sẽ thích “bị” đụng chạm, dù vô tình hay cố ý. Hãy nhớ, cách đụng chạm nhẹ vào cơ thể là cách nhanh nhất phát triển sự thân mật của hai người. Tất nhiên đừng làm điều này một cách thô lỗ quá, hoặc quá mạnh, khi đó sẽ bị phản tác dụng. Bạn có thể chỉ chạm nhẹ cánh tay của anh ấy khi đang cười đùa, hoặc vỗ nhẹ vào đầu gối anh ấy khi câu chuyện giữa hai bạn có gì đó hấp dẫn…

3. Hãy cười thật nhiều

Những chàng trai được chúa tạo ra là để dành cho những cô gái có những cảm nhận về sự hài hước. Và như vậy, hãy nhớ là luôn mỉm cười một cách lạc quan, rạng rỡ với những trò đùa của anh chàng đó nhé

4. Bạn có thể mời anh ấy một bữa

Có một câu nói thế này: cách ngắn nhất để chinh phục một người là đi qua dạ dày. Không phải ngẫu nhiên mà các cụ nhà ta lại nói câu này, nhưng mà bạn phải thực hiện cách này một cách công phu, và làm nó trở thành rất “ngẫu nhiên” dù bạn đã dự định mời anh ấy cả tháng trước. Chắc chắn anh ấy sẽ rất cảm kích trước hành động “hào hiệp” của bạn đấy.

5. Hãy để anh ấy tự liên lạc với bạn

Đừng cố gắng quản người ta 24/24 bằng những cuộc điện thoại mọi lúc mọi nơi. Bạn đang làm phiền anh ấy đấy. Bạn có thể làm ngược lại, hãy thật bận rộn và “quên” anh ta đi. Khi đó, anh ta sẽ cuống lên và tự hỏi không biết bạn đang làm gì, ở đâu, với ai. Và chàng khắc tự gọi cho bạn và lên lịch hẹn với bạn thôi.

6. Hãy thật ngọt ngào nhé

Đôi khi bạn có thể nũng nịu như một chú mèo con vậy… vì chúng ta là con gái mà, phải không nào. Đừng để bạn trở thành một cô gái “đáng sợ” và “vô giá trị” theo kiểu hành động thô lỗ, lố bịch. Hãy giữ cho mình không phải là cô gái “hư” như thế nhé, hãy cứ ngọt ngào và đáng yêu nhé.

7. Hãy thân mật đúng cách

Tất cả các chàng trai khi tán tỉnh các cô gái ban đầu đều chỉ là theo đuổi, chứ họ cũng chưa thực sự hiểu về cô gái đó đâu. Vì vậy, để các mối quan hệ có cơ hội được thăng hoa, thì hãy để nó có cơ hội được “sinh ra”. Có thể là những lần đụng chạm “vô tình”, những cử chỉ quan tâm cũng rất “vô tình” hoặc những hành động đùa cợt khiến chàng phải chú ý đến bạn… Và chắc chắn bạn sẽ có được anh chàng trong mơ của mình.

8. Đừng là một cô gái quá “ăn bám”

Các chàng trai vốn chẳng thích những cô gái có tư tưởng ăn bám, dựa dẫm, và lại quá “cuồng” vào mối quan hệ đó. Họ thích những cô gái bận rộn nhưng sôi nổi, hạnh phúc và tất nhiên là có thể kiểm soát được mình rồi. Cho dù là bạn đang không bận rộn, không hạnh phúc nhưng đừng tỏ ra là bạn đang vô công rồi nghề hay ủ rũ…

Bạn có thể rủ anh ấy tham gia kế hoạch gì đó cùng bạn hoặc cùng anh ấy lập một vài những kế hoạch nho nhỏ cho vài ngày tới… sẽ không dễ nhưng “muốn ăn thì lăn vào bếp”

9. Hãy biết cách hài hước

Như đã nói ở trên, các chàng trai thích những cô gái có cảm nhận về hài hước. Bạn có thể thể hiện sự thích thú ở những trò đùa của chàng, và sẽ đáng giá hơn nếu bạn cũng biết đùa lại chàng, để trò đùa ấy không chỉ còn là một phía, và khi đó cả hai sẽ cùng chia sẽ nụ cười, cảm giác thoải mái cùng nhau. Nụ cười sẽ đưa hai người lại gần nhau hơn.

10. Hãy là chính mình

Tất cả những mẹo khác đều có ít nhiều thủ thuật, nhưng để làm được tất cả những điều đó, thì trước hết bạn phải là chính bạn hẵng. Đừng phí công biến bạn thành người khác, bởi khi đó, dù anh chàng mà bạn thích có yêu “bạn” đi chăng nữa, nhưng người mà anh ta yêu laị đâu phải là bạn nữa, mà là một kẻ nào đó trong thân hình của bạn mà thôi. Hãy để các chàng trai yêu bạn khi bạn là chính mình nhé.

11. Cũng nên bật đèn xanh chứ...

Nhiều người cho rằng con gái mà đi “cưa” con trai thì thật là hạ mình, nhưng mà họ đã sai rồi đấy. Các chàng trai thì luôn muốn được thỏa mãn trong sự chú ý của các cô gái, và được cio trọng như một ông vua quyền năng vậy. Thế nên, hãy buông mái tóc dịu dàng của mình xuống, cười thật thoải mái và thỉnh thoảng nháy mắt ra hiệu cho anh chàng hotboy ấy nhé. Chàng sẽ rất thích đấy.

12. Hãy ủng hộ những sở thích của anh ấy

Có gì khó hiểu khi anh chàng này lại cố gắng để kết thân với cô gái có chung sở thích hay chí ít cũng quan tâm tới những gì mà anh ta thích. Thế nên, cho dù bạn có không thích sở thích bóng đá của anh ta, thì cũng đừng có kêu ca hay cố ngăn cản anh ấy. Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm chút về môn thể thao này và cùng chia sẻ quan điểm với anh ấy. Khi đó, anh ấy không những đánh giá cao về khả năng chia sẻ của bạn, mà cũng cố gắng quan tâm nhiều hơn đến những sở thích của bạn.

13. Hãy làm những việc nho nhỏ mang tính “hiệu ứng”

Điều này nghe có vẻ hơi trừu tượng, nhưng đừng lo lắng. Bất cứ khi nào bạn muốn gây ấn tượng hay làm duyên với ai đó, bạn có thể thử một chút “hiệu ứng”, hoặc có thể mô tả rõ hơn là “sự phản chiếu”. Ví dụ như khi anh ấy để khuỷu tay lên bàn, thì khoảng 5 giây sau, bạn cũng để khuỷu tay của mình lên bàn một cách rất “tự nhiên” và “bản năng” chứ đừng tỏ vẻ là bạn đang bắt chước. Nghe có vẻ hơi lạ, nhưng mà sẽ có một sự kết nối giữa bạn và anh ấy đấy, nên hãy thử và đừng ngại ngùng nhé.

14. Hãy tự tin về ngoại hình của mình nhé

Để hấp dẫn chàng, phải luôn giữ thái độ lạc quan. Điều này không đồng nghĩa với việc cố gắng giữ cho mình trông nhỏ nhắn, mua hàng đống quần áo, hoặc để một kiểu tóc thật là thời trang. Thay vào đó, nên chỉ cố gắng để mình trông có vẻ ổn nhất thôi. Điều đó có nghĩa là bạn cố gắng làm nổi bật những thế mạnh của mình, đầu tóc gọn gàng, có thể trang điểm nhẹ nhàng, và điều quan trọng là luôn giữ nụ cười trên môi và nếu có thể thì bạn nên xịt một chút nước hoa.

15. Hãy dùng ánh mắt thay lời nói…

Nhìn sâu vào mắt ai đó có thể rút ngắn được khoảng cách giữa hai người, và cải thiện “liên kết” giữa hai tâm hồn. Nhưng hãy nhớ, đừng nhìn chằm chằm và nhìn quá lâu, kẻo nếu không bạn sẽ thành kẻ soi mói đấy. hãy cân nhắc tình huống và thái độ của anh ấy nhé.

16. Thể hiện quan điểm tích cực

Các chàng trai thì luôn thích những cô gái hài hước và tính tình vui vẻ. Sẽ chẳng có ai để mắt đến những cô nàng luôn giữ quan điểm tiêu cực, bi quan và luôn than vãn đâu. Thế nên, hãy luôn nhìn cuộc sống bằng con mắt tích cực bạn nhé. Có nhiều thứ tồi tệ, nhưng chính bạn lại có thể biến nó trở nên thật đáng yêu đó.

17. Hãy để chàng thấy rằng bạn khác với các cô nàng khác

Bạn không cần phải sợ khi mình khác so với những co nàng khác, vì nếu có rất nhiều bản sao giống nhau thì chàng biết sẽ chọn bản nào đây. Ai sẽ được chọn đây? Chắc hẳn phải là một cô gái thật duyên dáng, thông minh và dí dỏm nữa. Thế nên, đừng có mãi nói về một chủ đề cũ rich nào đó. Hãy bắt đầu những câu chuyện về những sự kiện đang diễn ra, những chủ đề đáng để nói và tất nhiên cũng đừng quên để chàng biết rằng bạn rất từng trải nhé.

18. Để anh ấy có quyền tự do

Bất kỳ anh chàng nào cũng sẽ thấy khó chịu khi bị ràng buộc như đang bị “quản thúc” vậy. Nếu anh chàng của bạn có cảm giác là bạn đang cố gắng trói chặt anh ấy vào, thì anh ta sẽ tìm cách để nới lỏng ra, hoặc là “một đi không trở lại”. Cho nên, hãy để anh ấy có tự do nhất định, tôn trọng những khoảng thời gian mà anh ấy dành cho bạn bè và các thú vui trong lúc rảnh rỗi.

19. Hãy là một người đáng tin tưởng

Chàng có cá tính mạnh mẽ, nhưng đôi khi cũng muốn có một nơi để chia sẻ những tâm sự của mình. Hãy tạo cho chàng cảm giác tin tưởng, để chàng sẵn sàng trút bầu tâm sự cho bạn. Bạn có thể đưa ra những lời chia sẻ chân tình. Nên nhớ rằng, đấy chi là những bí mật riêng tư của hai bạn thôi nhé.

20. Hãy học cách lắng nghe

Các chàng trai thì tất nhiên là thích nói về bản thân họ, và họ nghĩ rằng một cô gái nếu biết lắng nghe họ một cách tích cực, thì cô gái đó sẽ rất duyên dáng. Thế nên, hãy luôn lắng nghe nhiều hơn là việc chỉ thao thao bất tuyệt để thu hút anh chàng nào đó. Hãy nói về chính bạn, những chủ đề nóng hổi nào đó, về bất kỳ sự kiện nào đang diễn ra, nhưng nhớ là chỉ nói khoảng 20%, và giữ phần còn lại cho chàng “thể hiện” nhé.
Từ Khóa :
Phim Bộ
Phim Lẻ
Nhạc ViNahouse
MV Nhạc Cover