Có tiếng động phát ra từ quan tài vợ nhưng chồng làm lơ vì không muốn vợ sống lại ai ngờ..

Vương Hiệp 04/12/2016
Thành đứng ngoài, nghe quan tài phát ra tiếng kêu thì hoảng hồn. Anh nhìn vào thấy vợ đang yếu ớt tìm cách thoát ra thì đóng kín nắp quan tài lại rồi lấy ngay tấm vải phủ lên chỗ kính.
 

Ảnh minh họa
Thành và Minh cưới nhau được 5 năm, có với nhau 1 đứa con trai kháu khỉnh. Thành làm cho công ty nước ngoài, lương lậu rất khá, Minh thì chỉ làm chân kế toán quèn, lương chỉ đủ ăn mà thôi. Thành làm lương khá nhưng anh không đưa cho vợ mà giữ để gửi ngân hàng. Minh đã bao lần nói với chồng rằng cô cần tiền cho sinh hoạt hằng ngày và cần tiền để nuôi con nhưng Thành không nghe, anh bảo rằng tiêu lương của Minh, còn lương anh dùng để tiết kiệm là đúng.
Nhưng tiền lương của Minh chẳng được bao nhiêu, thế nên cô luôn phải giật gấu vá vai, cho con ăn kham khổ còn mình thì chẳng dám mua sắm gì thêm. Người Minh vì thế cứ khô quắt lại, ăn uống không có gì, đồ lại không có mà mặc nên Minh cứ như bà cô già ở dưới quê mới lên.
Thành vì thế càng chán vợ. Anh có bồ bên ngoài. Dĩ nhiên là Thành cũng kín đáo, không muốn người khác biết vì cũng muốn giữ danh dự cho mình, nhưng rồi chuyện cũng đến tai Minh. Minh thất thần trước tin này. Cô khóc lóc hỏi chồng nhưng Thành chỉ quát:
- Cô đừng có mà ăn nói bậy bạ làm ảnh hưởng đến uy tín của tôi. Lo mà chăm chút nhà cửa, chồng con thì thả trời ơi đất hỡi, cứ đi nghe chuyện buôn dưa lê rồi về hành hạ chồng.
(Ảnh minh họa)
Thành nói vậy vì hiện tại anh chưa bỏ vợ, anh không muốn mang tiếng ngoại tình để rồi ảnh hưởng đến công việc. Nhưng rồi cô bồ của anh thì không phải dạng vừa. Cô ta thích Thành lắm, hơn nữa Thành cũng đang thăng tiến rất tốt, lương cao, nghĩ thế nên cô ta thường xuyên mua đồ ăn rồi bỏ vào đó mấy gói thuốc đã mua sẵn, bảo Thành mang về cho vợ ăn. Thành biết ý đồ của bồ thì thích lắm. Anh cũng dặn vợ rằng đồ này cay, không được cho con ăn vì nó không tốt.
Thế là sau mấy lần ăn thức ăn chồng mang về, người Minh cứ lảo đảo. Cô thấy mình cứ như bị hụt hơi, đầu óc choáng váng, mệt mỏi. Cô thử dừng ăn thức ăn chồng mang về thì thấy lại khỏe mạnh, bình thường. Từ đó, Minh không ăn nữa và cô ngạc nhiên hơn khi thấy chồng mình mang cả chiếc bánh pizza đi vứt mà không ăn miếng nào.
getads("inpage");
Nghĩ thế nên Thành và bồ bèn tìm cách hại Minh. Họ cho Minh uống thuốc ngủ rồi thông báo rằng Minh tự tử vì vốn dĩ trước đó Minh mắc chứng khó ngủ, rât hay dùng thuốc ngủ. Thành mua luôn quan tài bỏ vợ vào đó rồi chuẩn bị mang đi chôn. Minh uống thuốc ngủ nhưng vẫn chưa đến mức chết, đến khi tỉnh lại thấy mình nằm trong quan tài thì lấy hết sức vỗ vào thành quan tài, phát ra tiếng kêu bộp bộp nhằm đánh động cho chồng biết là mình chưa chết.
Thành đứng ngoài, nghe quan tài phát ra tiếng kêu thì hoảng hồn. Anh nhìn vào thấy vợ  đang yếu ớt tìm cách thoát ra thì đóng kín nắp quan tài lại rồi lấy ngay tấm vải phủ lên chỗ kính trên quan tài. Xong xuôi, anh đi hú hí với bồ, để mặc vợ nằm trong đó.
Thành phát tang, đem vợ đi chôn trong sự bàng hoàng của bố mẹ vợ. Họ không nghĩ rằng con gái của mình lại tự tử. Nhưng nhìn cảnh con rể ngồi khóc vợ và nhìn đứa con gái của mình nằm trong quan tài, họ đành chấp nhận sự thật.
Đám tang của vợ xong xuôi thì Thành bị ốm. Chẳng hiểu sao mấy hôm nay đầu óc anh cứ toàn là những giấc mơ quái dị, đầy máu me. Thành không ngủ được, cảm thấy rất khổ sở. Anh định bụng uống viên thuốc ngủ để ngủ cho khỏe, nào ngờ…
Thành uống nhầm viên thuốc độc anh định mua về để cho Minh uống trước đó nhưng vì sợ gia đình phát hiện ra đòi khám nghiệm tử thi thì rách việc. Thành uống xong, thấy đầu óc quay cuồng rồi ngã xuống đất.
Khi đó nhà anh không có ai ở nhà, Thành cũng không đủ sức để gọi xe cấp cứu. Thế là 2 ngày sau đám tang vợ người ta lại thấy đám tang của Thành. Khi đó, cô bồ của anh không có mặt, đám tang chỉ có đứa con nhỏ thơ dại đờ đẫn nhìn chiếc quan tài của cha được khiêng xuống đất. Ai cũng cảm thấy xót xa cho tình cảnh của hai vợ chồng Thành, nhưng họ không biết rằng đằng sau cái chết này là một âm mưu thâm độc, một sự nhẫn tâm đến rùng rợn của Thành. Nếu như Thành bằng lòng với hạnh phúc hiện tại của mình, không bồ bịch lung tung rồi nghĩ ra kế hại vợ thì có lẽ, giờ anh vẫn còn sống và tận hưởng số tiền mà mình đã tích cóp bấy lâu nay rồi.
Theo blogtamsu
Từ Khóa :
Phim Bộ
Phim Lẻ
Nhạc ViNahouse
MV Nhạc Cover