Cách tán gái vào ngày nghỉ, dịp lễ

Vương Hiệp 16/01/2017
Ngày lễ bạn sẽ có nhiều cớ để hẹn hò, rủ nàng đi chơi, do đó nếu muốn "tung đòn quyết định" để cưa đổ nàng thì đây là một cơ hội có một không hai.


Tỏ tình trong lúc bắn pháo hoa

Ngay lúc pháo hoa vừa bắt đầu nổ tung trên nền trời, mình đã chủ động năm lấy tay nàng và cùng nàng ngắm nhìn khoảnh khắc đặc biệt đó. Không hiểu lúc đấy, mình lấy sức mạnh từ đâu mà "dám" ôm nàng và thì thầm vào tai cô ấy những lời yêu thương nhất từ con tim mình. Cô ấy cảm động đến mức không biết nói gì cả, rồi ôm chầm lấy mình. Cảm giác lúc ấy thật là tuyệt vời.

Viết bức thư tán gái dễ thương

Đây là một cách tỏ tình dễ thương vốn rất thịnh hành ở thập niên 80 của thế kỷ trước, tuy nhiên ngày nay không phải ai cũng biết tới nó. Một buổi sáng, mình nhận được bức thư vô danh, rất kỳ lạ, tem lại còn dán ngược nữa chứ. Nhưng ngay lập tức mình nhận ra nét chữ người gửi là của một cậu bạn cùng lớp.

Song, bên trong thư, nội dung hoàn toàn trống không, chẳng có chữ gì cả. Mình thấy nó bất thường quá nên "cho qua" luôn, không ngó ngàng gì tới nó cả. Có lẽ vì mãi không thấy mình hồi âm, cậu bạn cùng lớp đã không chịu được mà tìm đến tận nhà mình, trên tay không quên cầm theo một tệp giấy trắng, và hỏi: "Tại sao suốt thời gian qua, mình viết thư mà cậu không trả lời?". Hix, mãi sau này, yêu nhau rồi, mình mới biết ý nghĩa của lá thư không chữ là... như thế.

Tặng cho chàng những kỉ vật nho nhỏ

Sao bạn không tranh thủ dịp này tặng cho người ấy một món quà nhỉ? Mình đã tranh thủ dịp này tặng cho người ấy một bao lì xì, trong bao là một món quà cực nhỏ, nhưng có giá trị tinh thần cực cao.
Khi mở món quà ra, người ấy đã vô cùng ngạc nhiên vì đó là một sợi dây đeo cổ mặt trái tim kèm theo một mẩu giấy có nội dung: "Làm người yêu của anh nhé?, Mình sẽ bên nhau đến hết năm nay và mãi về sau"...người ấy đã khóc và nhận lời tỏ tình của mình đấy.

Nắm tay xem tướng

Thực ra, mình không biết gì về tướng số cả, nhưng cứ giả vờ như người tinh thông lắm lắm về lĩnh vực này (bởi nàng có vẻ thích "bộ môn" bói toán). Khi hai đứa quen nhau một thời gian, mình hỏi nàng có muốn xem chỉ tay không, nói rồi mình nắm lấy tay cô ấy: "Để mình xem tướng cho cậu nhé", và bắt đầu nói thao thao bất tuyệt một thôi một hồi.

Sau đó, mình lại xòe bàn tay của mình ra đưa cho cô ấy xem. Mình bí hiểm bảo: "Cậu hãy chú ý đường chỉ tay của tớ và đường chỉ tay của cậu nhé, siêu giống nhau luôn". Điều đó có nghĩa, hai người sinh ra, để dành cho nhau ý mà.

Cách tán gái dịp lễ

Mượn sách, trả "thư tình"

Cách tỏ tình dễ thương này thường được phải yếu áp dụng nhiều hơn. Đọc trong tiểu thuyết hay xem trong phim ảnh, mình thấy nhiều đôi yêu nhau thường bắt nguồn từ việc mượn sách của "đối phương", không ngờ đến một ngày, chính mình cũng rơi vào trường hợp như thế.

Chẳng là mỗi lần tìm mình, cậu ấy đều mượn sách, sau đó giữ gìn rất cẩn thận mỗi khi mang trả. Trong đó, có một lần cậu ấy trả sách, mặt không hiểu sao tự nhiên đỏ ửng, kèm theo câu nói bất thường: "Cậu kiểm tra lại xem sách có vấn đề gì không nhé" rồi chạy biến mất. Mình ngơ ngác không hiểu gì. Tối đấy, mở sách ra xem có bị hư, rách ở đâu không thì tìm thấy mẩu giấy nhỏ kèm dòng chữ: "Mình thích cậu"...

Cự li và chuyện tình yêu

Quen nhau một thời gian dài rồi, nhưng do cả hai bên đều không nói từ yêu, nên mối quan hệ của hai đứa kiểu như tình trong như đã mặt ngoài còn e. Một hôm hai đứa ra ngoài ăn cơm, bình thường toàn ngồi đối diện nhau, lần này mình quyết định ngồi cạnh cậu ấy, một sự thay đổi tinh tế, rút gần khoảng cách của hai đứa. Không hiểu sao, giây phút ấy, tự nhiên mình thấy anh ấy hiện ra trong tâm trí mình, rất rõ ràng, lạ lắm.

Hôm đó anh ấy đã rất vui, nói rất nhiều, dường như khoảng cách đã làm tăng thêm dũng khí cho chàng. Thậm chí, tay của anh ấy đặt ra đằng sau, khoác nhẹ lên vai mình. Hai đứa cứ ghé sát mặt nhau nói chuyện. Mọi thứ tiếp theo dần diễn ra thật tự nhiên hơn. Tình yêu của chúng mình có thể đến được ngày hôm nay, thực sự phải cảm ơn sự thay đổi của khoảng cách.

Hỏi bóng hỏi gió

Ngày lễ tình nhân 14/2, cô ấy gọi điện hỏi mình: "Cậu có biết ý nghĩa của 3 bông hoa hồng là gì không?". Mình trả lời: "Đương nhiên, nghĩa là 'tớ yêu ấy'. Cô ấy im lặng một lúc, rồi bắt đầu trách mình: "Rõ ràng là cậu biết, tại sao không mang đến tặng mình? Hay là vẫn đang trên đường chuyển phát nhanh?".

Trách móc mình một hồi, nhưng hôm đó cô ấy đã cười rất vui, vì cuối cùng đã bày tỏ được tình cảm của mình. Thực ra, nói thế chứ lúc đấy, mình cũng sướng phát "điên" lên được ý, chạy vội đến nhà nàng không quên mang theo 3 bông hoa hồng đẹp nhất, tươi nhất để tỏ tình nàng.

Xem thêm: Cách tán tỉnh gái hàng xóm
Từ Khóa :
Phim Bộ
Phim Lẻ
Nhạc ViNahouse
MV Nhạc Cover