Một câu truyện ý nghĩa dành cho những ai đang muốn tự tử

Viết Bởi : AdMin *
Giới Tính : Nam - Durex Bảo Vệ Đàn Chim Việt
Viết Lúc : 24/03/2017

Một câu truyện ý nghĩa dành cho những ai đang muốn tự tử

Một câu truyện ý nghĩa dành cho những ai đang muốn tự tử

Câu truyện sau rất ý nghĩa đối với những người đang gặp khó khăn và muốn buông bỏ.Có một vị thương gia tay trắng lập nghiệp kiếm được rất nhiều tiền, nhưng vì kinh tế không ổn định, khiến anh ta trở nên phá sản nợ nần chồng chất. Nghĩ mãi không tìm ra cách giải quyết bèn ra sông tự tử.

Vào lúc canh ba một ngày nọ, anh ta đến trước bờ sông chuẩn bị tự vẫn, bỗng nhiên nhìn thấy một thiếu nữ đang ngồi khóc thống thiết, anh ta đến hỏi cô gái: “Cô à, đêm hôm khuya khoắt cô đứng một mình ở đây làm gì?”

Cô gái buồn bã nói: “Tôi bị người yêu ruồng bỏ, tôi không muốn sống nữa, bởi vì không có anh ấy tôi không thể tiếp tục sống”.

Vị thương gia vừa nghe xong lập tức phản hồi nói: “Ồ! Lạ nhĩ, sao lúc mà chưa có bạn trai, cô có thể tự sống được”.

Cô gái vừa nghe xong liền bừng tỉnh và bỏ đi ý định tự tử.

Ngay lúc đó vị thương gia nọ cũng chợt nhận ra rằng: “Lúc ta chưa giàu có ta sống thế nào, ta cũng tay trắng làm nên mà”.

Lúc đó cô gái quay sang hỏi vị thương gia: “Đêm hôm lạnh lẽo như vậy, ông ra đây để làm gì?”

Ông ta trả lời: “Ừ,… đâu có làm gì, chỉ là tản bộ chút vậy thôi”.

Khi khó khăn ập tới, trước mắt ta mọi thứ dường như sụp đổ tất cả, nhưng chỉ cần cố gắng một chút thôi, cố gắng một thời gian ngắn nữa thôi, khi bình tĩnh lại bạn sẽ thấy mọi chuyện thật chưa hẳn là dễ sợ như bạn từng tưởng tượng. Rồi bạn sẽ vượt qua được – rất nhẹ nhàng...
Bài viết được tác giả sưu tầm từ các nguồn khác nhau dùng để chia sẻ và học hỏi,chứ không có mục đích kinh doanh hay thương mại nào khác. Mọi thắc mắc về bản quyền có thể lên Phường trình bày. Chào thân ái và quyết thắng :))

Nhận Xét