[Truyện Ngắn] Bí mật của chồng tìm thấy trong chiếc laptop - VuongHiep.Com - Blog Giải Trí Tổng Hợp
[Truyện Ngắn] Bí mật của chồng tìm thấy trong chiếc laptop
Đăng Bởi : ADMin (Sáng Lập) *
Giới Tính : Nam - Durex Bảo Vệ Đàn Chim Việt
Đăng Lúc : 22/03/2017

[Truyện Ngắn] Bí mật của chồng tìm thấy trong chiếc laptop

Cô và anh có một cô con gái nhỏ đến nay đã tròn 1 tuổi. Từ khi cưới nhau tới giờ, anh cũng không có điều gì lớn đáng phàn nàn. Duy chỉ có một việc khiến cô lấn cấn, băn khoăn khá lâu rồi, đó là gần 2 năm nay, vợ chồng cô chưa hề “gần gũi” nhau.


Trước đây, bản thân mang bầu, sau đó lại chăm con mọn nên cô cũng không còn nhiều tâm trạng nghĩ tới chuyện đó. Tuy đôi khi cũng có thắc mắc sao anh có thể “ăn chay” lâu như vậy mà không bày tỏ sự khó chịu nào, nhưng khi cô tế nhị chồng thì nhận được câu trả lời: “Anh lo cho em mà, nên cố kìm nén!”. Cô tặc lưỡi: “Chắc vậy”, rồi bận rộn lại cuốn cô đi, cuốn theo cả những lăn tăn ấy nữa. Lúc cô mang bầu và mới sinh thì không nói làm gì, nhưng sinh xong vài tháng, cho đến giờ là 1 năm mà anh vẫn chả “động đậy” gì. Nghĩ lại, cô thực sự thấy lo lắng. Nhất là khi ghe các chị em rủ rỉ: “Đàn ông ấy mà, làm sao có thể ‘nhịn’ lâu như thế được! Trừ phi đã có chỗ khác giải quyết nhu cầu rồi!”.

Cô cũng để ý đến những dấu hiệu khác lạ có thể có ở chồng nhưng không tìm được gì cả. Anh vẫn đi về đúng giờ, buổi tối thi thoảng đi nhậu nhẹt với bạn bè, còn lại đều ở nhà, chơi với con và lên mạng mà thôi. Điện thoại anh luôn vứt chỏng chơ, cô có thể xem thoải mái. Cũng chưa bao giờ cô thấy có cuộc gọi, tin nhắn bất thường nào cả. Lương thưởng anh vẫn đưa cho cô đều đều. Xem ra khả năng anh có bồ là rất thấp. Rút ra được kết luận ấy, cô thở phào nhẹ nhõm. Nhưng cái suy nghĩ “đàn ông làm sao có thể nhịn lâu thế” vẫn không khỏi bủa vây lấy cô. Nhất là trước đó chồng cô là một người đàn ông hoàn toàn khỏe mạnh bình thường, và hiện tại cô cũng không hề từ chối anh cơ mà!


Cho đến một ngày anh vắng nhà, tình cờ nhìn thấy chiếc laptop chồng để trên bàn, một ý nghĩ bỗng lóe lên trong đầu cô. Bình thường anh luôn mang máy tính lên công ty, tối về lại sử dụng thường xuyên, vợ chồng cô cũng hiếm khí động vào máy tính xách tay của nhau. Nhưng hôm nay thì khác, cô chủ động mở máy tính của anh lên. Máy cài mật khẩu, nhưng sau vài lần thử nhập thì cô đã đoán trúng, không ngờ anh lại dùng ngày sinh của mẹ để đặt làm password. Và rồi chính việc kiểm tra máy tính của chồng đã giúp cô phát hiện ra những bí mật không tưởng ẩn chứa ngay trong đồ vật thường ngày anh vẫn sử dụng này, nhưng cô thì lơ là không chú ý tới!

Cái cô tìm thấy đầu tiên trong máy tính của chồng là hàng trăm, có khi lên tới hàng nghìn các clip s..ex với độ dài ngắn khác nhau. Cô sững sờ, đầu óc quay cuồng đủ mọi suy đoán. Tuy không lấy làm vui vẻ gì, nhưng cô vẫn cố ép mình phải nghĩ rằng, đàn ông xem những thứ này là chuyện thường ngày ở huyện, cũng không có gì đáng nói. Nhưng khi kiểm tra lịch sử download thì cô bàng hoàng nhận ra, vài ngày gần đây anh vẫn tiếp tục tải về những video ấy, mỗi ngày chừng 4,5 cái mới. Đến lúc này thì thực sự cô không thể bình tĩnh được nữa. Không phải chồng cô không có nhu cầu trong “chuyện ấy”, mà rõ ràng, vì 1 lí do nào đó, anh đã không còn hứng thú với vợ nữa!

Cô tiếp tục rà soát đến phần mềm chát của chồng thì ngỡ ngàng khi thấy anh đăng nhập dưới 1 nick lạ mà cô không hề hay biết. Điều đáng nói là trong danh sách bạn bè toàn những nick kiểu như: girl87themtinh, emgaicodon,… Ý nghĩ anh chát s..ex hoặc tìm “gái” khiến cô bủn rủn cả chân tay, hoang mang thực sự. Vừa hay lúc đó anh về tới nhà. Cô cũng chẳng muốn giấu giếm hành động của mình, để nguyên màn hình máy tính đang mở và hỏi anh lí do của chuyện này. Chồng cô sau 1 phút ngỡ ngàng thì cười xòa thản nhiên nói: “À, nick này là của anh đồng nghiệp đấy. Chắc hôm qua anh ấy mượn máy tính của anh dùng, vẫn còn lưu lại ấy mà!”. Thật là một lời giải thích hợp lý, cô chẳng thể bắt bẻ được gì! Cô tất nhiên không tin hoàn toàn nhưng vì anh mang cả bố mẹ ra thề thốt nên cô cũng không căn vặn nữa, giả vờ rằng mình hài lòng với đáp án ấy của anh.


Trưa của vài ngày sau, cô đột nhiên gọi điện rủ anh cùng đi ăn trưa – việc trước nay chưa từng có. Nghe giọng anh lúng túng từ chối với lí do đã có việc bận, cô không hiểu sao trong lòng dậy lên hoài nghi ghê gớm. Nghĩ thế nào, cô mượn xe máy của đồng nghiệp, ăn mặc kín mít tới cổng công ty anh đón lõng. Chờ một lúc thì gặp anh đi 1 mình ra ngoài, cô vội vàng bám theo. Anh đi lòng vòng 1 hồi, rồi bất ngờ tấp vào 1 nhà nghỉ bên đường. Cô chết lặng, chân như hóa đá, đến khi định thần lại thì anh đã mất hút trong ấy rồi, cô đành đứng ngoài đợi. Khoảng 1 tiếng sau, anh trở ra, vẫn 1 mình. Mặc dù không nhìn thấy cô nàng nào đi cùng anh, hay ra ngay trước hoặc sau anh, nhưng trong lòng cô vẫn chắc chắn chồng mình có vấn đề thật rồi!

Tối ấy về, qua đấu tranh khai thác gay gắt, cuối cùng anh đã phải thú nhận: buổi trưa là anh đi gặp “g.ái g..ọi”! Trong lòng đã nghĩ tới khả năng xấu nhất ấy, nhưng cô vẫn không kìm được mà đau đớn, uất ức khi nghe chính miệng chồng thừa nhận. Phương tiện để anh liên lạc với “hàng” chính là chiếc điện thoại bí mật anh chỉ để trên công ty, và anh chỉ đi vào buổi trưa, hoặc những tối nhậu xong với bạn cũng có thể tạt qua gặp “hàng” quen một lúc rồi về, cô có trời mới biết được. Thảo nào mà hành tung của anh lại sạch sẽ, chẳng có dấu hiệu gì đáng ngờ như thế! Thì ra bấy lâu nay anh viện cớ này kia, nào là lo cho sức khỏe của cô, nào là muốn cô tập trung chăm con, nào là công việc áp lực, nhưng thật ra thì là anh đã có nguồn vui khác bên ngoài!

Đăng Nhận Xét