[Truyện Ngắn] Cái gì cũ, có nghĩa là đã cũ rồi… - VuongHiep.Com - Blog Giải Trí Tổng Hợp
[Truyện Ngắn] Cái gì cũ, có nghĩa là đã cũ rồi…
Đăng Bởi : ADMin (Sáng Lập) *
Giới Tính : Nam - Durex Bảo Vệ Đàn Chim Việt
Đăng Lúc : 13/03/2017

[Truyện Ngắn] Cái gì cũ, có nghĩa là đã cũ rồi…

Chỉ khi người ra đi, ta mới thật sự hiểu ra, yêu một người là như thế nào. Trưởng thành hơn, ta không còn thích giận hờn, không còn lãi nhãi những câu bông đùa vô nghĩa, ta không còn trẻ con, không còn mít ướt, cũng là lúc bàn tay ta cũng không còn giữ được người nữa.

Người yêu cũ, như chiếc lá mùa thu, mùa thu năm nào cũng chạm vào tim ta những nỗi niềm lay lắc. Có đôi khi chẳng ai hiểu được lý do vì sao mất nhau, hay cố gắng tìm cho mình một lý do dù trong lòng vẫn còn vấn vương người cũ.

Có câu tình cũ không rủ cũng tới, chỉ vì nó là khái niệm không dễ dàng buông bỏ, nhưng đến rồi lại đi, vẫn còn đó những rung động thời ngây dại, vẫn còn đó chút vui khi nhìn thấy một nụ cười, nhưng tiếc thay cái gì cũ có nghĩa là đã cũ.0b095cb6d5b132e7e240c89d6a57e7b304cc655d Cái gì cũ, có nghĩa là đã cũ rồi...

Chỉ khi bàn tay không còn được ai nắm lấy, mới vội rùng mình.

Chỉ khi mái tóc không còn được ai vuốt ve, mới thấy nhớ nhung.

Chỉ khi cánh hoa tàn bên khung cửa, mới chợt nhận ra, ta đã mất nhau tự bao giờ.

Sau lối cũ, là một con người mới bước ra, chững chạc hơn, mạnh mẽ hơn, bản lĩnh hơn, học cách làm mọi thứ mà người cũ từng nói, học thay đổi mọi cái mà người cũ từng muốn, nhưng chỉ duy nhất có họ không còn ở đấy để nhìn nhận sự thay đổi.


Cũng phải cảm ơn người cũ, như chiếc lá mùa thu cuối cùng rơi xuống, lại vội vàng cố chấp lãng quên cho đến lúc mùa lại về.

Người cũ, đừng luyến tiếc, cái gì cũ, có nghĩa là đã cũ rồi…

Đăng Nhận Xét