Xin lỗi em,anh phải về rồi,vợ anh đang đợi. - VuongHiep.Com - Blog Giải Trí Tổng Hợp
Xin lỗi em,anh phải về rồi,vợ anh đang đợi.
Đăng Bởi : ADMin (Sáng Lập) *
Giới Tính : Nam - Durex Bảo Vệ Đàn Chim Việt
Đăng Lúc : 13/03/2017

Xin lỗi em,anh phải về rồi,vợ anh đang đợi.

Ngày đó cô chuyển về công ty mới ở Hà Nội để làm việc, tạm biệt Sài Gòn thân yêu. Hôm cô đến ra mắt mọi người ai cũng tò mò rồi ngỡ ngàng trước vẻ đẹp của cô. Với vẻ ngoại hình ưa nhìn và chất giọng miền nam khiến ai nghe cũng phải tan chảy, cô nhanh chóng làm quen với mọi người. Đúng vậy cô đẹp và quyến rũ khiến ai nhìn thấy cũng phải xao xuyến.

Nhân viên nam tìm cách làm quen với cô còn nhân viên nữ lại ganh tỵ với cô. 29 tuổi cô vẫn là cô gái độc thân phóng khoáng, cô theo đuổi cuộc sống tự do và sự nghiệp. Cô giỏi giang và từ trước giờ chưa ai khiến cô để ý đến không đổ dưới chân cô. Đôi khi sự tự tin của cô trở nên thái quá và thừa thãi.

Anh cũng làm việc cùng công ty với cô, anh là Giám đốc bộ phận, không quá đẹp trai nhưng nam tính, cuốn hút. Anh sống tình cảm hay quan tâm nhân viên nhưng cũng rất nghiêm túc khi làm việc. Ở cơ quan ai cũng phải nể anh, anh làm việc rất hiệu quả và công tư phân minh.

Cô thực sự bị cuốn hút bởi anh nhưng tiếc nỗi… anh đã có vợ. Nghe đâu người ta bảo vợ anh không quá xinh nhưng lại hiền lành và biết chiều chuộng, chăm lo cho chồng con và anh là người đàn ông của gia đình.

Mọi sự có lẽ chỉ dừng lại ở sự ngưỡng mộ nếu như cô không nghe cuộc nói chuyện của anh với mấy anh cùng cơ quan.

– Sếp ơi, cô nhân viên mới về xinh gái quá.

– Sếp ơi em thấy hình như cô ta có để ý sếp đấy.

Cô hồi hộp lắng nghe câu trả lời của anh.

– Ôi dời, xinh hay xấu tôi không quan trọng, tôi chỉ quan tâm cô ta làm được việc hay không thôi. Không làm được thì tôi cho nghỉ hết.

Cô cay cú với câu trả lời của anh, nhưng đồng thời cũng thấy thú vị. Cô thầm nghĩ bụng: “Để rồi xem anh có qua khỏi tay tôi không?”. Nghĩ rồi cô cười đắc chí một mình ở nhà vệ sinh.

Cô lên kế hoạch tiếp cận anh, cô quan tâm anh nhiều hơn, hay hỏi anh về công việc. Anh là người hay về muộn nhất công ty vì anh là sếp công việc khá nhiều, nên cô lấy cớ ở lại làm việc và xe hỏng nên nhờ anh đèo về.

Về tới nhà cô đon đả mời anh vào chơi bằng được nhưng anh từ chối. Sau lần đó cô tìm cách tiếp cận anh nhưng cứ bị anh phớt lờ.

Rồi một hôm cơ quan anh tổ chức liên hoan to vì vừa trúng gói thầu lớn. Mọi người chúc anh rất nhiều rượu, hôm đó anh nhắn tin cho vợ về nhà muộn, vợ anh bảo:

– Ông xã uống ít thôi anh nhé, mình cố gắng về sớm, em chờ mình về rồi đi ngủ.

– Bà xã mệt cứ ngủ trước đi, anh về hơi muộn đấy nhé

– Vâng, ông xã về em mới ngủ được mà, nhớ uống ít anh nhé, yêu anh.

– Hôn bà xã.
7 năm qua họ vẫn tình cảm như vậy, anh chưa mảy may nghĩ tới ai ngoài vợ, mặc dù ra xã hội gái vây quanh anh đầy.

Hôm đó anh uống khá nhiều, mấy cô nhân viên có gia đình xin về trước, còn lại rủ nhau đi hát. Cô là người độc thân nên muốn về lúc nào chẳng được. Hôm đó về khuya, các anh nhân viên đều ngà ngà rượu, cô đưa anh về bằng xe máy của anh.

Về tới nhà cô dìu anh vào, anh hơi say. Cô lấy nước mát cho anh uống rồi cô cởi cúc áo của anh. Anh mở mắt ra thấy cô trong bộ đồ ngủ hớ hênh còn tay thì đang đặt trên ngực anh. Anh gạt cô qua một bên, rồi cúc áo vào và nói:

– Xin lỗi cô, tôi phải về vợ tôi đang đợi.

Anh bỏ đi khiến cô xấu hổ bẽ bàng: “Lẽ nào anh ta có vấn đề ư”.

– Về tới nhà, nghe tiếng chồng mở cổng, vợ anh đã chạy xuống đỡ lấy xe rồi dìu chồng vào.

– Bà xã của anh đấy à.

– Vâng em đây, mình uống nhiều lắm hả.

– Anh về với bà xã rồi đây.

– Em biết rồi, mình ngồi nghỉ đi để em đi lấy nước cho mình uống cho tỉnh rượu.

Cô định đi thì anh kéo tay cô lại và hôn thật sâu, vợ anh bất ngờ nhưng cũng đáp lại nụ hôn của anh trong men say nồng nàn. Lòng anh thầm nghĩ: “May quá, anh chưa làm điều gì có lỗi với em mặc dù cô ta rất quyến rũ”.

Đăng Nhận Xét