15 khoảnh khắc vô tư của con gái khiến con trai "rớt tim"

Vương Hiệp 26/05/2017
Con gái, nhiều lúc cứ hỏi mãi về câu chuyện sức hấp dẫn của chính mình nằm ở đâu? Có ở quần áo thời thượng, trang điểm nổi bật và nói chuyện tung trời mới thu hút được các chàng. Câu trả lời lại là những khoảnh khắc thật đơn giản mà nhiều bạn gái khó mà nghĩ đến.


1. Lúc con gái cười một cách thật tự nhiên

Nụ cười luôn mang đến cho chúng ta sự ấm áp và cảm giác an toàn, Mỗi lần bạn cười bạn có biết thế giới trong chàng tươi đẹp lên bao nhiêu phần không, ít nhất nó cũng đủ để chàng tạm quên đi những muộn phiền, áp lực bộn về xung quanh. Vậy nên hãy thật hào phóng khi gửi tới những người xung quanh nụ cười thật đẹp của bạn nhé.

2. Lúc nàng đeo tạp dề bận rộn bên cạnh bếp

Hình ảnh này tạo nên một ấn tượng đặc biệt với mỗi chàng trai bởi nó tái hiện lên hình ảnh quen thuộc của người phụ nữ tuyệt vời nhất trong lòng chàng – Mẹ chàng. Chàng sẽ ghi ngay vào đầu mình trong khoảnh khắc đó, cô gái này thật đảm đang.

3. Lúc nàng thích đùa giỡn với trẻ con

Trẻ con luôn làm cho tâm hồn người ta trẻ lại, một cô gái yêu trẻ con sẽ khó trở nên cáu gắt, khó chịu, bực mình và sẵn sàng hy sinh phần thiệt thòi về mình cho người khác. Đó là một trong những nguyên nhân mà các bảo mẫu không thể là nam được.
4. Lúc nàng chăm sóc người khác, kể cả chàng

Ai cũng muốn được chăm sóc, âu yếm, thay vì thời gian trang điểm, nhỏng nhẽo theo kiểu trẻ con bạn hãy chuyển sang quan tâm, chú ý đến chàng nhiều hơn. Điều đó sẽ thực sự được ghi nhận và ấn tượng trong tâm trí chàng và là điều chàng thực sự tự hào về bạn trước mặt lũ bạn.

15-khoanh-khac-khien-chang-me-met-blogtamsuvn

5. Lúc nàng chú tâm vào công việc và vùi đầu học với những thứ cần phải hoàn thành gấp

Khoảnh khắc nàng bận rộn với sách, bài tập và quên mất khái niệm thời gian gợi nên điều gì đó về một người phụ nữa thành đạt trong tương lai và điều đó luôn khiến bất kỳ ai cũng ngưỡi mộ.

6. Lúc nàng hết mình với bài hát karaoke cùng nhóm bạn

Mãi khuôn khổ không phải là giải pháp hay, đói khi chàng sẽ khong khỏi bất ngờ khi thấy một con người hoàn toàn nổi loạn của bạn trong phòng hát karaoke. Hãy tư tin bộc lộ mình thật tốt, không nhất thiết bạn phải hát hay nhưng bạn có thể hét to mà.

7. Lúc bạn níu vào tay chàng khi bạn sợ hãi

Phụ nữ thuộc về phái yếu, và chàng sẽ thấy tư tin hơn khi chàng là nơi bạn có thể tìm thấy chỗ dựa tinh thấn. Hay tìm sự giúp đỡ khi cần thiết, luôn cố gắng tỏ ra mình mạnh mẽ là điều làm cho những người yêu thương bạn thêm lo lắng.

8. Khi nàng cười khoái chí với câu chuyện cười bạn kể

Trong con mắt các chàng, con gái vui tính là cô gái biết cười thích thú với những câu chuyên chọc ghẹo của họ. Đơn giản thế thôi, Vậy nên, ít nhât hãy thật chú ý tới mong muốn của chàng khi muốn thay đổi không khí nhé.

9. Khi nàng thoải mái với các mối quan hệ của bạn

Tuy cả hai người rất mong muốn là của nhau nhưng ai cũng có những mối quan hệ riêng cần thiết lập và phát triển, hãy đồng hành cùng chàng và là chỗ dựa thật tốt mỗi lần gặp bạn bè của chàng bạn nhé.

15-khoanh-khac-khien-cac-chang-chet-me-blogtamsuvn

10. Khi nàng tôn trọng và tin tưởng bạn

Sự tôn trọng và tin tưởng làm tình yêu càng trở nên vững chắc, đừng vội vàng ghen tuông hay kết luận một điều gì. Một sự thấu hiểu và sẻ chia sẽ là chất keo gắn kết tuyệt vời giữa bạn và chàng đấy.

11. Khi nàng động viên bạn đi ra ngoài, kết giao và theo đuổi sự nghiệp

Chẳng có điều nào tuyệt vời hơn người phụ nữ của mình chủ động đề xuất cho những bước tiến của mình mà ở đó phần thiệt thòi sẽ nhiều hơn cho người phụ nữ. Đàn ông cần một sự nghiệp, và người phụ nữ cần một chỗ dựa vững chắc mà.

12. Khi nàng độc lập

Tuy bạn là phái yếu nhưng không đồng nghĩa mọi chuyện bạn đều đẩy cho đối phương, làm những gì có thể làm cũng cho người khác hiểu rằng bạn có một sức sống thực sự mạnh mẽ.

13.Khi nàng biết lắng nghe

Không ai muốn kết giao với một cái máy nói cả, dừng việc thao thao bất tuyệt và hãy lắng nghe, khuyến khách chàng nói về mình. Điểm của bạn sẽ được nâng lên đáng kể trong mắt chàng đấy.

14. Lúc nàng sẵn sàng bảo vệ quan điểm của mình.

Một phụ nữ cam chịu không phải là hình mẫu cho thời hiện đại, tuy rất mềm mỏng nhưng bạn cũng nên bộc lộ rõ quan điểm cá nhân của mình để chàng có thể hiểu bạn hơn.

15. Lúc nàng ngủ thiếp đi vì khoảnh khắc nào đó quá mệt mỏi

Khoảnh khắc này thực sự khiến tim chàng đóng băng đi vài giây, khi cô gái của mình thiếp đi vì mệt. Chàng sẽ trách nhiệm hơn trong việc mình sẽ phải chở che, bảo vệ cô bé nhỏ nhắn này.

Theo OhayTV
Từ Khóa :
Phim Bộ
Phim Lẻ
Nhạc ViNahouse
MV Nhạc Cover