Anh xin lỗi, cô ấy có thai rồi anh phải cưới thôi

Vương Hiệp 26/05/2017
Lạ một điều, khi tỉnh dậy vào sáng hôm sau, anh không hề cảm thấy hối hận. Cứ như thể giữa anh và cô có một sợi dây duyên số định mệnh.
Ngọc sững người hỏi lại lần nữa:

- Anh nói gì cơ? Ai có thai?

- Em không biết cô ấy đâu

- Vậy anh đã lừa dối em bao lâu nay?

- Không, đó chỉ là một tai nạn

- Thế nào là tai nạn?
- Cả anh và cô ấy đều uống say và không giữ được mình.

- Kiểu con gái uống say là lên giường bừa bãi như thế anh tin nổi sao? Chắc gì cái thai đó đã là của anh?

- Không, là của anh. Anh tin cô ấy.
Nước mắt lăn ra dài trên má Ngọc, cô khuỵu xuống, vẫn không thể tin vào những gì mình đang phải nghe. Tình yêu 3 năm của cô cứ thế mà kết thúc hay sao? Cô níu lấy cánh tay Vũ, nói qua làn nước mắt:

- Nhưng anh yêu em mà, phải không? Anh đâu yêu cô ấy.

- Đúng.. nhưng anh phải có trách nhiệm. Và hơn nữa, tình yêu.. anh nghĩ thời gian sẽ tạo ra nó.

co-ay-co-thai-roi-blogtamsuvn-1

Vũ đưa tay vuốt nhẹ lên mái tóc Ngọc, cắn răng khi thấy cô gái mình yêu thương đang khóc thảm thiết. Anh yêu Ngọc, đến bây giờ vẫn yêu nhưng sai lầm anh gây ra, anh không thể để người khác vì anh chịu thiệt thòi, chưa kể đứa bé còn chưa kịp thành hình kia nữa. Vũ nâng má Ngọc lên, nói dịu dàng:

- Hãy tìm người đàn ông khác xứng đáng với em hơn anh.

Rồi Vũ vụt chạy ra khỏi quán café, cố giấu đi giọt nước mắt cũng đang chực trào ra nơi khóe mắt. Anh yêu một người nhưng sẽ phải cưới một người. Ngang trái này bắt đầu từ đêm ấy, men rượu làm Vũ mất kiểm soát và cứ thế lao vào cô gái ấy theo bản năng mời gọi. Lạ một điều, khi tỉnh dậy vào sáng hôm sau, Vũ không hề cảm thấy hối hận.  Cứ như thể giữa Vũ và cô ấy có một sợi dây duyên số định mệnh để dù thế nào cũng không thể dứt được nhau ra.

Chiếc chuông gắn trên cánh cửa tiệm áo cưới rung lên khi nó được mở ra, cô gái có đôi mắt buồn đang đứng  cắn môi trước hàng dài váy cưới quay ra nhìn Vũ nở nụ cười rạng rỡ.

- Anh đến thật ư?

- Tất nhiên anh phải đến rồi.

co-ay-co-thai-roi-blogtamsuvn-2

Cô tiến lại gần, nắm lấy đôi tay nãy giờ đang run rẩy của Vũ, nhìn sâu vào mắt Vũ và hỏi:

- Em thực sự không bắt ép anh.

- Là anh tự nguyện mà.

- Đúng.. nhưng anh yêu cô ấy..

- Anh sẽ yêu gia đình của chúng ta nhiều hơn.

- Anh chắc anh sẽ không hối hận chứ?

- Nhìn thấy em lúc này anh chắc chắn điều đó.

Họ mỉm cười rồi ôm nhau thật chặt. Khi ở trong vòng tay anh, mọi lo lắng sợ hãi của cô đều biến mất. Cô không rõ liệu quyết định này có phải quá liều lĩnh không nhưng ngay tại thời điểm anh nắm lấy tay cô khi biết cô có thai thay vì bỏ chạy hay nổi giận, cô tin rằng người đàn ông này có thể tin cậy được.

Họ không bắt đầu cuộc hôn nhân theo cách thông thường, không bắt đầu gia đình bằng tình yêu và những rung cảm nhưng số phận đặt họ cạnh nhau dứt khoát là có lý do.

Vũ tin rằng thời gian bên cô sẽ giúp tình cảm hai người càng thêm gắn bó. Cái quan trọng là anh muốn điều đó và sẽ giữ gia đình này hạnh phúc bằng tất cả sức lực của mình.
Từ Khóa :
Phim Bộ
Phim Lẻ
Nhạc ViNahouse
MV Nhạc Cover