Làm tình với cô ta xong rồi, anh đã thấy thoải mái hơn chưa?

Vương Hiệp 26/05/2017
Bước ra khỏi quán, trong lúc đang loay hoay tìm số gọi taxi thì Hùng giật bắn mình khi thấy Lan xuất hiện trước mặt mình:  “Làm tình với cô ta xong rồi, anh đã thấy thoải mái hơn chưa”?


Hùng và Lan yêu nhau đã hai năm. Ngày ấy phải là thằng con trai lì lợm lắm Hùng mới tán đổ Lan vì xung quanh cô lúc nào cũng có cả tá chàng theo đuổi. Lúc tán tỉnh khó khăn là thế nhưng khi đã được Lan đồng ý thì Hùng lại sướng như một chàng hoàng tử vì Lan luôn chăm sóc và lo lắng cho người yêu rất chu đáo.

Tình cảm của hai người đã rất mặn nồng, có thể sang năm sẽ tổ chức lễ cưới. Nếu không vì các cụ kiêng kị tuổi tác thì năm nay Hùng đã rước nàng về dinh rồi. Hùng cứ đếm từng ngày trôi qua mong sao cho nhanh hết năm để có thể được đón Lan về chung nhà cho yên tâm. Vì Hùng sợ, nếu có chút sơ sẩy thì dù có bắn tiếng sắp làm đám cưới nhưng cũng có thể bị người khác cướp mất Lan. Hiện nay vẫn có biết bao nhiêu gã trai đang muốn tìm cách cướp cô ấy khỏi tay Hùng.

yeu-nhau-blogtamsuvn

Hùng sợ, nếu có chút sơ sẩy thì dù có bắn tiếng sắp làm đám cưới nhưng cũng có thể bị người khác cướp mất Lan. (Ảnh minh họa)

Một lần hai người đi chơi xa, Hùng đã muốn làm “chuyện ấy” nhưng Lan đã kiên quyết từ chối. Cô không muốn gặp rắc rối, không muốn xảy ra bất kỳ sự cố không may nào trước khi hai người cưới nhau.

Tuy khước từ người yêu nhưng Lan cũng khéo léo nói cho Hùng hiểu: “Cưới nhau xong thì em là của anh, ai cướp được đâu mà anh phải vội vàng. Nếu anh giữ cho em thì em cũng sẽ tin tưởng mà giữ trọn cho anh, em hứa sẽ không có sự phản bội nào cả. Anh cố gắng đợi đến ngày mình cưới nhau nha”.

Nghe Lan nói mà Hùng thấy xấu hổ, Hùng đã tự hứa sẽ không bao giờ làm thế với người mình yêu thương nữa.

Cứ tưởng sự yêu thương họ dành cho nhau sẽ khiến tình cảm thêm mặn nồng, ai ngờ có ngày, vì sự ghen tuông thái quá trong khi chưa tìm hiểu rõ nguyên do, Hùng đã lạc bước và  đẩy tình yêu của họ đến bên bờ vực.

Đó là một ngày cuối tháng 8, Hùng đến công ty đón Lan sau giờ tan tầm mà không hẹn trước. Anh muốn tạo cho người yêu một sự bất ngờ, sáng nay Lan đã phải đi xe bus vì xe máy của cô mới hỏng. Nhưng khi đến trước cổng công ty người yêu, Hùng đã nhìn thấy cảnh tượng khiến anh giận sôi người.  Lan đang tươi cười bước lên xe một người con trai lạ. Không thể đứng nhìn thêm được nữa, Hùng lao nhanh xe đến rồi phanh gấp trước mặt Lan: “Tôi thật không ngờ cô lại thế này”.

Chẳng để Lan giải thích một lời, Hùng phóng xe đi luôn. Tối ấy anh ngập trong rượu mặc cho Lan gọi rồi nhắn tin, Hùng chẳng buồn trả lời. Lúc này trong đầu Hùng chỉ hiện lên hai chữ “Phản bội” khi nghĩ tới người yêu.

Xem thêm >>> Đứng hình với món quà khủng khiếp chồng tặng tôi trong ngày cưới

yeu-nhau1-blogtamsuvn

“Tôi thật không ngờ cô lại thế này”. (Ảnh minh họa)

Những ngày hôm sau Lan muốn gặp nhưng Hùng đều tránh mặt. Thậm chí anh đã nhắn tin chia tay với Lan vì không chịu được sự phản bội của cô. Hết giờ làm anh lại lang thang nhậu nhẹt rồi hát hò với mấy người bạn chứ không về nhà. Cũng trong thời gian này Hùng được cô nhân viên tên Hương ở quán karaoke chăm sóc rất tận tình vì thấy anh chịu chơi và chịu chi.

Dù người yêu tránh mặt nhưng Lan vẫn âm thầm đi theo Hùng, và những chuyện chơi bời của anh đã không qua mắt được cô. Hùng vẫn chìm trong men say mà không biết mình đã đi quá giới hạn, đã làm điều sai trái phá vỡ hạnh phúc đang êm đẹp với người con gái hết mực yêu mình.

Cái đêm mà Hùng ngủ luôn tại quán karaoke cùng cô gái phục vụ kia khiến Lan đau lắm. Còn Hùng anh lên giường với cô gái kia lúc nào cũng không hay. Nửa đêm lúc tỉnh cơn say thấy cô ấy đang ôm mình anh mới chợt tỉnh . Hùnrag vội vã mặc quần áo rồi bước ra khi cô ấy vẫn đang ngủ.

Bước ra khỏi quán, trong lúc đang loay hoay tìm số gọi taxi thì Hùng giật bắn mình khi thấy Lan xuất hiện trước mặt mình:

-  Làm tình với cô ta xong rồi, anh đã thấy thoải mái hơn chưa?

- Em… Sao em lại ở đây?

- Từ cái hôm đó ngày nào em cũng đi theo anh. Anh tệ lắm.

- Anh xin lỗi, nhưng tại sao em lại lừa anh? Đang yêu anh mà em lại đi với người khác?

- Tôi đi với người khác hồi nào? Anh đã nghe tôi giải thích lời nào chưa? Đó chỉ là anh họ tôi thôi.

- Sao anh họ lại đón em?

-  Thì tôi nhờ anh ấy. Anh em không nhờ nhau được sao. Mà tôi có biết anh cũng đến đón tôi đâu.

Nghe Lan nói đến đây Hùng mới tỉnh hẳn cơn say. Vậy là anh đã trách nhầm Lan rồi.

- Lan ơi, anh xin lỗi. Hãy tha thứ cho anh.

- Muộn rồi. Chính anh đã nhắn tin chia tay, thậm chí còn ăn nằm với cả gái. Tôi không thể chấp nhận yêu và lấy một người đàn ông như vậy. Xem như đây là bài học cho anh, hãy bỏ ngay cái kiểu ghen tuông mù quáng ấy đi, không thì anh sẽ còn mất nhiều thứ quý giá khác trong đời đấy.

Mặc cho Hùng nài nỉ, níu kéo Lan vẫn kiên quyết chia tay. Cô cũng đau lắm, nhưng không thể nào đồng ý quay lại với Hùng được. Cô nghĩ chia tay có lẽ sẽ là hợp lý cho cả hai. Thời gian sắp tới chắc chắn cô sẽ chưa thể yêu ai ngay được, cô muốn mình bình tâm lại để suy xét kỹ về những gì vừa mới xảy ra.
Từ Khóa :
Phim Bộ
Phim Lẻ
Nhạc ViNahouse
MV Nhạc Cover