Làm gì khi bị người yêu phản bội?

Vương Hiệp 22/07/2017
Thay vì đau thương vùi đầu một chỗ, hãy tìm những biện pháp khác để khiến kẻ phản bội phải suy nghĩ lại.  
Làm gì khi bị người yêu phản bội?

1. Phớt lờ

Bạn biết không, hầu hết những kẻ lừa dối đều rất tự mãn. Dù rằng miệng hối hận, đau khổ nhưng trong lòng họ có phần nào hả hê vì họ là người đá bạn, họ là người "thắng cuộc". Hãy giúp họ tỉnh dậy đi nào! Đừng khóc lóc, đừng van xin, đừng rên rỉ bằng những status dài dằng dặc trên Facebook nữa. Đơn giản là hãy tỏ ra hoàn toàn không còn liên quan đến họ. Họ sẽ cảm thấy lạ rằng tại sao việc đó lại khiến bạn dửng dưng đến vậy và không có dịp để thương xót cho bạn. Suy cho cùng, việc lờ họ không chỉ khiến cho bạn cảm thấy thoải mái hơn, mà còn giữ cho bạn bước ra khỏi cuộc tình trong tư thế ngẩng cao đầu.

2. Chăm chút ngoại hình

Không có sự trả thù nào ngọt ngào hơn việc trở nên đẹp hơn kẻ mà đối phương đang cặp kè. Kẻ đó sẽ nghĩ bạn đáng ra phải chìm trong hố sâu đau khổ, tuyệt vọng mới đúng. Hãy dập tắt điều đó, hãy chăm chút ngoại hình bản thận, tập thể dục lấy vóc dáng, mua một vài bộ quần áo đẹp, nếu cần thiết, hãy thay đổi phong cách. Hãy nhớ làm mới và làm mình đẹp hơn mỗi ngày không chỉ là cách khiến kẻ đó phải tiếc hùi hụi vì đã đánh mất bạn, mà còn giúp bạn có cơ hội tìm kiếm những người tốt hơn.

Làm gì khi bị người yêu phản bội?

3. Hạnh phúc trên mạng xã hội

Theo dõi Facebook của người yêu cũ là một thói quen của gần như tất cả mọi người. Sẽ là bình thường nếu kẻ đó thấy bạn rên rỉ trên Facebook vì nỗi buồn khi bị phản bội. Nhưng kẻ đó sẽ ngạc nhiên tột độ nếu thấy bạn… nhởn nhơ và hạnh phúc còn hơn trước. Hãy cứ để cho kẻ đó theo dõi mình qua mạng xã hội, đó chính là thời cơ tuyệt nhất để bạn khiến đối phương phải thấy cay đắng. Hãy sống cuộc sống của mình, vui như chưa bao giờ được vui, tràn đầy cảm hứng với những niềm hạnh phúc mới bên bạn bè và một cuộc sống thú vị, đối phương sẽ phải tức giận và khó chịu vì không ngờ rằng việc mình phản bội lại không quá ảnh hưởng với bạn đến vậy.

4. Đừng ngại hẹn hò với những người khác

Bạn sẽ bị tổn thương, chúng ta ai cũng vậy nếu bị phản bội. Nhưng đừng vì thế mà mất lòng tin vào người khác giới. Vẫn có những người tuyệt vời sẽ khiến bạn vui. Và bạn biết không, được một người chăm sóc, quan tâm trong thời gian khủng khiếp sau khi chia tay chính là một phương thuốc hoàn hảo. Bạn sẽ thấy mình “có giá” hơn, những buổi tối thay vì ở nhà buồn thảm thì bạn vẫn được vui vẻ bên cạnh những người mới. Điều quan trọng hơn là, kẻ phản bội bạn sẽ phải khó chịu vì không ngờ bạn đã kiếm được một đối tượng ngay sau đó không lâu, sẽ hụt hẫng vì không ngờ mình dễ bị thay thế đến vậy.

5. Lôi kéo đồng đội

Nếu bạn chơi cùng một vài người bạn của kẻ phản bội, đừng vội cắt đứt với họ. Thậm chí, bạn có quyền để mình thân thiết với họ hơn, nếu bạn muốn. Tuy nhiên, bạn nên hạn chế nói chuyện với họ về kẻ phản bội. Bất cứ khi nào họ đặt câu hỏi về cuộc sống của bạn sau khi chia tay, đừng ngần ngại kể về những mặt tích cực nhất và nhiều niềm vui nhất. Sớm thôi, những người bạn đó sẽ nhận ra bạn là một người tuyệt vời và sẽ kể lại với kẻ phản bội rằng: Bạn hoàn toàn ổn dù rằng bị phản bội.

Làm gì khi bị người yêu phản bội?

6. Tìm hiểu về “kẻ thù”

Đó chính là người thứ 3 mà kẻ phản bội đã bỏ bạn để chạy theo, hãy tìm hiểu mọi thứ về người này. Những điểm mạnh, những điểm yếu, một vài câu chuyện sau lưng,..vv.. Mục tiêu của bạn ở đây đó là để phòng trong trường hợp bạn gặp họ ở nơi cộng cộng, bạn sẽ biết mình đang “đối đầu” với một đói thủ như thế nào và giúp bạn bình tĩnh hơn. Khi gặp, đừng tỏ ra quá tiêu cực mà ngược lại, hãy mỉm cười với họ.

7. Tránh mặt một thời gian

Trong thời gian đầu sau khi chia tay, bạn nên tránh mặt đối phương. Việc trái tim còn đang tan nát của bạn nhìn thấy đối phương xuất hiện cùng người mới có thể khiến bạn mất bình tĩnh và để lộ sự đau khổ, tội nghiệp của mình ra ngoài. Hãy lánh đi một thời gian và chắc rằng, khi bạn quay lại những nơi có thể gặp kẻ phản bội, bạn sẽ xuất hiện với vẻ ngoài rạng rỡ nhất.

8. Đừng lo lắng, hãy vui lên

Tất nhiên điều này sẽ rất khó khăn, nhưng chúng ta buộc phải làm vậy nếu chúng ta thương chính bản thân mình. Bằng mọi cách, hãy tự làm mình vui lên, quên đi những nỗi đau mà kẻ đó gây ra cho trái tim bạn. Kẻ phản bội đó đã lừa dối bạn, và bạn có quyền chọn cho mình niềm vui thay vì sự đau khổ. Bởi sau cùng, chính nụ cười của bạn mới là thứ vũ khí sắc bén nhất khiến đối phương phải đau đớn.
Từ Khóa :
Phim Bộ
Phim Lẻ
Nhạc ViNahouse
MV Nhạc Cover