Cùng lúc cả 3 tuyến cáp quang biển gặp sự cố, Internet ì ạch - VuongHiep.Com - Blog Giải Trí Tổng Hợp
  • Search
loading...
Intenet mới ổn định được chưa đầy 2 tháng sau sự cố đứt cáp APG hồi tháng 6, chiều tối qua ngày 27-08-2017 , đồng loạt cả 3 tuyến cáp quang biển: AAG, IA và SMW3 lại có vấn đề.

Theo thông tin nhận được từ một nhà cung cấp dịch vụ Internet (ISP) tại Việt Nam, từ chiều ngày 27/8/2017, cả 3 tuyến cáp quang biển quốc tế là Asia America Gateway (AAG), Liên Á (IA) và SMW3 đều đang gặp sự cố, mất lưu lượng trên tuyến, gây ảnh hưởng đến kết nối Internet của Việt Nam đi quốc tế.
Trong đó, 2 tuyến cáp biển AAG và IA đều gặp sự cố với hướng kết nối Hong Kong, còn SMW3 thì chưa xác định được hướng mất kết nối. Nhà mạng VNPT tối qua cũng cho hay bị mất liên lạc 700G cáp AAG, chưa xác định nguyên nhân.
Theo phỏng đoán hiện tại, khả năng cao sự cố xảy ra là do ảnh hưởng của bão quanh khu vực Hong Kong. Tuy nhiên, vẫn chưa có thông tin chính thức nào được đưa ra vào thời điểm hiện tại.
Sự việc cùng lúc cả 3 tuyến cáp trọng điểm đều bị mất kết nối sẽ khó đảm bảo dung lượng kết nối Internet của Việt Nam đi quốc tế, ảnh hưởng không nhỏ tới các cá nhân, doanh nghiệp sử dụng Internet. Nhất là ngay ở đầu tuần mới như thế này.
Hôm nay, đường truyền nhà bạn thế nào? Có bị ảnh hưởng gì nhiều hay không?
Nguồn : Canhme.com

Từ khóa: Cùng lúc cả 3 tuyến cáp quang biển gặp sự cố, Internet ì ạch
Dù vô tình hay hữu ý đến với VuongHiep.Com cũng mong bạn để lại một vài nhận xét. Comment và Like của bạn là động lực để giúp chúng mình lao động hăng say đấy !
•● Có Thể Bạn Thích
loading...
Bài Viết Liên quan
Nhận Xét

Một số lưu ý khi bình luận

Không nói lời thiếu văn hóa, không quảng cáo thông qua Nhận xét.

Mọi thắc mắc sẽ được giải đáp khi Admin Online.