Hiếp Dâm Thời @

Vương Hiệp 30/08/2017

Lão kể ra đủ thứ "hiếp dâm" trên đời:
       Dạo này, lão Khỉ Rừng - bạn thân của tôi, bị làm sao ấy? Suốt ngày lão ủ rũ, lúc thì như kẻ khùng, lúc lại như ngáo đá, lúc lại tỏ vẻ sợ hãi như là gặp... ma.

      Tôi cùng bạn bè xúm lại hỏi han, an ủi, nài nỉ mãi - lão mới cho biết nguyên nhân. Trời đất ơi! Thì ra lão sợ bị... hiếp dâm...

      Lão kể ra đủ thứ "hiếp dâm" trên đời: nào là "hiếp dâm" chữ viết, hình ảnh trên Facebook và các mạng xã hội; nào là báo chí "hiếp dâm tập thể" tin tức; nào là có những bài báo bị "hiếp dâm" tới mức... đẻ ngay ra hàng loạt "thằng cu chính tả" to đùng và có mang đi xét nghiệm ADN cũng chả tìm ra cha mẹ nó là ai.

        Lão kể rằng: lão đã từng bị "hiếp dâm từ xa" trên Facebook bằng những cú "tag" đau điếng,... hoặc bằng những tin nhắn mời chơi game dồn dập; chơi Blogspot thì cũng bị "hiếp dâm" bằng hàng loạt những "nhận xét" mang tính chất quảng cáo, những "sì-pam" bẩn thỉu,... của đám "Blog... dê"...

      Lão còn cho biết thêm: mấy ngày nay, lão càng kinh sợ hơn vì báo chí liên tục đăng tin nhiều vụ quan chức "hiếp dâm" pháp luật. Rồi mới đây nhất lại có một vụ "hiếp dâm" động trời nữa là: Luật với luật "hiếp dâm" lẫn nhau... rồi chưa biết sẽ sinh ra cái giống gì!?

       Ngẫm cũng thấy đúng thế thật! Hiếp dâm giữa con người với con người - đã có từ ngàn xưa và cũng chẳng có gì đáng sợ lắm - bởi hành vi này xuất phát từ quy luật tự nhiên, nó tuy xấu nhưng cũng có công tạo ra con người. Còn cái tệ nạn "hiếp dâm thời @" vô cùng nguy hiểm, vô cùng đáng sợ - bởi nó sinh ra những "quái thai" - hủy diệt nền tảng, cấu trúc và những chuẩn mực của xã hội con người,... Rồi một ngày kia, biết đâu nó sẽ hủy diệt luôn cả sự sống của loài người...!?

30-08-2017
Bài: Vương Thành Hiệp (VuongHiep.Com).
Ảnh: sưu tầm.
Từ Khóa :
Phim Bộ
Phim Lẻ
Nhạc ViNahouse
MV Nhạc Cover