Loading

Demo Pháo hoa

VuongHiep.Com
VuongHiep.Com
Quan Tâm Nhiều
Danh Mục Chính
Những câu chúc ngủ ngon cực độc cho người yêu
Đăng Bởi : ADMin (Sáng Lập) *
Giới Tính : Nam - Durex Bảo Vệ Đàn Chim Việt
Đăng Lúc : 18/5/16
Hãy dành những lời chúc ngủ ngon vui và hài hước nhất đến người yêu cũng như cô gái đang tán của bạn nhé.
Những câu chúc ngủ ngon kinh điển dành cho người yêu

"Em hãy ngủ đi cho thế giới nó bình yên"—————
Hãy nhắm mắt cho ngày dài khép lại, đêm khuya rồi chúc ai đó ngủ ngon...

—————
Ngủ ngon ngáy to em nhé

—————
Hãy đem tất cả những niềm vui của ngày hôm nay vào giấc ngủ ngon để mơ thấy thật nhiều giấc mơ hạnh phúc em nhé... Chúc em ngủ ngon.
.
.
.
.
*tin nhắn có giá trị trong 7 ngày vì tuần sau anh mới nhắn lại còn tuần này, mỗi tối em cứ lấy ra đọc lại nhé đỡ tốn tiền của 2 chúng mình*

—————
Khép màn mi tìm giấc ngủ yêu bình,vượt đêm dài hướng đến ánh bình mình,

—————
Mẹ bảo đây là tin nhắn chúc ngủ ngon hay nhất quả đất.

—————
Ngủ đi e, nhớ đi vệ sinh trc nhá

—————
Ngủ ngon và gặp ác mộng nhé em!
Nhưng đừng sợ...
Anh sẽ đến bên em.

—————
Đêm mùa đông trời đổ cơn mưa gió, chúc con chó nào đọc tin nhắn này ngủ ngon.

—————
Ngủ đi em trả lại bình yên cho xóm làng

—————
Thôi đi ngủ đi em , cấm đái dầm nữa nghe

—————
Chúc em ngủ ngon và gặp nhiều ác mộng. Anh sẽ hiện ra để cùng em chạy trốn

—————
Ngủ ngon em nhé,mơ gì thì mơ đừng có thằng khác trong đó nhé

—————
Ngủ ngoan nge con chó
.
.
.

Con

—————
Em à, anh thường nửa đêm vỗ gối, ruột đau như cắt nước mắt đầm đìa
cứ nghĩ đến cảnh bị treo cờ hym mà a thấy ớn, thế nên, em cố gắng đi ngủ sớm cho mau khỏi bịnh chúng mình còn múa lửa nhé

—————
"Ngủ đi không là a sang ngủ cùng đấy".

—————
"Mày ngủ giùm tao cái, định làm tao bệnh giống mày luôn hả? Tao bệnh rồi ngày mai ai qua thăm mày đây? Ai mua thuốc cho mày? Ai mua đồ ăn sáng cho mày? Thôi mày ngủ đi, tao yêu mày nhiều lắm luôn đó. P/S: Mai qua cho tao hôn nhá ^^"

—————
Đêm đã rơi xuống, đã đến lúc phải đi ngủ rồi. Trăng đang treo lơ lửng sáng rực trên bầu trời, anh ngồi nhắn tin chúc em ngủ ngon. Mơ về anh nhé và trùm chăn thật chặt vào!!

—————
Đi rửa mặt và đi rửa chân! Đến giờ đi ngủ, đừng lần chần. Đôi mắt trĩu nặng và đôi môi câm lặng, vì thế chỉ mong đêm sẽ dịu dàng và ngọt ngào đưa đến những giấc mơ hồng. Chúc ngủ ngon!

—————
Cho dù bầu trời màu xanh hay màu xám, cho dù bầu trời có trăng hay có sao, miễn là trái tim em chân thành, những giấc mơ ngọt ngào sẽ luôn ở bên em. Chúc ngủ ngon!!

—————
-Trong đêm tuyệt vời này, anh cầu nguyện ánh trăng xanh hãy che chở cho em, ngọn gió thơm hãy thổi đi những ưu phiền và những ngôi sao lấp lánh dẫn đường cho em đến những giấc mơ ngọt ngào. Ngon giấc nhé bé yêu!!

—————
– Những việc em phải nhớ khi em đi ngủ: 1 – Nhớ anh; 2 – Nghĩ về anh ; 3- Ôm anh; – 4- Yêu anh; 5- Nhắm mắt vào và ngủ ngay đi. Chuẩn bị mơ về anh nhé! Chúc ngủ ngon!
—————

Sau mỗi ngày dài mệt mỏi, Anh phải hứa với em rằng sẽ luôn quẳng mọi muộn phiền, lo lắng trước khi đặt mình lên giường, hãy để lại duy nhất những điều ngọt ngào theo Anh vào giấc ngủ thôi nhé!

—————
-Em đang nhìn ra ngoài cửa sổ nghĩ về người mà em quan tâm nhất và người mà đang ở trong tâm trí em. Đó là anh! Vì thế em chỉ muốn chúc anh ngủ ngon thôi!!

—————
Sao đã tắt, chị Hằng đã mở mắt. Ôm 1 lần nữa, cười một lần nữa, hôn một lần nữa, hôn hai lần nữa. Đã đến giờ đi ngủ, nhắm @@ vào em nhé, ngủ ngon!!

—————
Em à ! em đã ngủ chưa? Trời lạnh quá em nhỉ ! Chiếc gối sưởi ấm của em có còn ấm không. Có lẽ sẽ chẳng ấm như tình yêu của anh dành cho em đâu……..Yêu và nhớ em nhiều nhiều. Good night!

—————
Ở đâu đó ngoài kia dưới ánh trăng bạc, có một người đang nghĩ về em! Ở đâu đó ngoài kia nơi những giấc mơ sẽ trở thành sự thật… ngủ ngon và mơ đẹp em nhé !!

—————
Những vì sao sáng, những vì sao lấp lánh nhưng em là vì sao duy nhất anh nhìn thấy hôm nay. Anh muốn được là “lão” vệ sĩ đứng canh cho những giấc mơ của em đêm nay quá, chúc em ngủ ngon!

—————
Em đang nhìn ra ngoài cửa sổ nghĩ về người em quan tâm nhất và là người mà đang ở trong tâm trí em, đó là anh. Chúc anh ngủ ngon…

—————
Trong đêm tuyệt vời này, anh cầu nguyện ánh trăng xanh hay che chở cho em, ngon gió thơm hay thổi đi những ưu phiền và những những ngôi sao lấp lánh dẫn đường cho những giấc mơ ngọt ngào. Ngon giấc nhé bé yêu!

—————
Anh bít giờ này em đã ngủ rồi! anh đã muốn nhắn tin cho em từ rất sớm nhưng anh muốn anh là người cuối cùng chúc em ngủ em!!!hãy ngủ ngon trong vòng tay của anh nhé!!! anh sẽ sưởi ấm cho trái tim em!!! yên tâm ở cạnh anh thì ko thằng nào dám……!!!!! heheheh

—————
Ngủ đi em , mặt trời ko chịu mọc kìa , ngủ dùm cho trời nó sáng cái e ơi

—————
1 cái “anh yêu ngủ ngon”
1 cái “chồng yêu ngủ ngon”
1 cái “ox của em ngủ ngon”
1 cái “ù pa ngủ ngon”
1 cái “Ty của em ngủ ngon nhá”
1 cái nữa giống cái 1: “anh yêu ngủ ngon nhÁ! hun phát >>>cái này thô bỉ nhất…. s

—————
Ngày hôm nay anh đã đã chúc em ngủ ngon chưa nhỉ, có lẽ vì nụ cười của em mà anh đã quên tất cả rồi chăng, em hãy giữ mãi nụ cười đó và ngủ thật ngon nha ! hihi

—————
 Mặt trời im lắng cho đêm buồn lặng lẽ
Một cơn mưa đông kéo đêm dài vô tận
Chúc em ngủ ngon trong muôn ngàn nỗi nhớ
Để ngày xuân sang vẫn ấm một tấm lòng,

—————
Giơ tay lên!
Cướp đây!
Leo lên giường!
Nằm xuống!
Nhắm mắt lại!
Chúc em iu ngủ ngon!

—————
Cũng khuya rùi đó em…ko lo đi ngủ đi…. Còn ngồi đó mà đọc tin nhắn ^^! ( nếu nàng trả lời thì xơi thêm 1 câu nữa “ ơ … thế nãy giờ vẫn chưa chịu đi ngủ àh” …^^ )

—————
Em có bít tại sao tối nào 2 đứa mình cũng cần phải ngủ ko ? vì …. Như thế mới có chúng ta…..hjhj … hẹn em trong mơ ….thiên thần của anh

Từ Khóa :

Cùng Chuyên Mục